PAC chính trị của Trump đă trả cho 'nhà tạo mẫu tóc' của Melania ít nhất 132 ngàn đô la để... 'tư vấn chiến lược' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default PAC chính trị của Trump đă trả cho 'nhà tạo mẫu tóc' của Melania ít nhất 132 ngàn đô la để... 'tư vấn chiến lược'


Theo một báo cáo từ nhóm, ban lănh đạo Save America của cựu Tổng thống Donald Trump đă trả ít nhất $132.000 đô la cho thợ làm tóc cũ của Melania Trump vào năm 2022, coi khoản chi này là khoản thanh toán cho "tư vấn chiến lược".

PAC chính trị đă báo cáo chi tiêu trong hồ sơ cuối năm vào đầu tuần này. Báo cáo nêu chi tiết các khoản thanh toán cho nhà tạo mẫu, Herve Pierre Braillard, với 8 lần thanh toán 18.000 đô la và 6.000 đô la được dán nhăn "Tư vấn chiến lược", lên tới 132.000 đô la.

Cuốn sách Mục tiêu California, một cơ quan giám sát dữ liệu, phát hiện ra rằng Pierre đă nhận được tổng cộng 152.500 đô la từ PAC, nhưng dữ liệu của FEC không khớp với số tiền đó.

Văn pḥng của Melania Trump đă không trả lời yêu cầu b́nh luận từ Fox News Digital, mặc dù họ thừa nhận đă nhận được.

Pierre cũng không trả lời ngay lập tức yêu cầu b́nh luận.

Pierre phải đối mặt với các câu hỏi về khoản thanh toán Save America PAC lên tới 60.000 đô la vào tháng 8 năm ngoái, với một phát ngôn viên nói với Women's Ware Daily rằng "Ông Pierre là một nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. Công việc của ông trải rộng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, không chỉ thiết kế thời trang. chuyên môn được sử dụng cho các dự án và sự kiện đặc biệt."

"Như với mọi đệ nhất phu nhân khác, có một cuộc sống sau Nhà Trắng, bao gồm nhiều khía cạnh khác ngoài thời trang. Tôi may mắn được làm việc trong những ngôi nhà danh giá, được thiết kế [trang phục] cho các vở ballet và gần đây hơn là được làm việc trong trang trí nhà cửa. Có rất nhiều dự án sắp tới trong [giai đoạn] sau Nhà Trắng này," Pierre nói với cửa hàng vào thời điểm đó.

Pierre gần đây đă đăng một bức ảnh Melania đội chiếc mũ do ông thiết kế trên trang Instagram của ḿnh.

"Melania Trump [đă] đội mũ của tôi trong Chuyến thăm cấp Nhà nước Pháp vào tháng 4 năm 2018," ông viết trong bài đăng ngày 8 tháng 1. "Hôm đó tôi may mắn có mặt tại Nhà Trắng và được gặp vợ chồng Tổng thống Pháp!"

"Thật vinh dự khi được mời dự Bữa tối cấp Nhà nước," ông nói thêm. "Và việc nghe La Marseillaise trên Băi cỏ phía Nam của Nhà Trắng sáng hôm đó thật vô cùng xúc động!!!"

Family Guy
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Family Guy's Avatar
Release: 02-02-2023
Reputation: 101597


Profile:
Join Date: Jul 2017
Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
Posts: 9,536
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	0.jpg
Views:	0
Size:	69.0 KB
ID:	2172973  
Family Guy_is_offline
Thanks: 728
Thanked 10,432 Times in 5,250 Posts
Mentioned: 253 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2617 Post(s)
Rep Power: 21 Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9
Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:50.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07119 seconds with 12 queries