Lính Ukraine ở tiền tuyến thừa nhận 'đầu hàng chỉ sau 20 phút' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lính Ukraine ở tiền tuyến thừa nhận 'đầu hàng chỉ sau 20 phút'
Click image for larger version

Name:	d4c151e940a4a9faf0b5.jpg
Views:	0
Size:	20.4 KB
ID:	2173112  
Một nhóm binh sĩ Ukraine - được huấn luyện tại một căn cứ quân sự Anh vào mùa hè năm ngoái - đă đầu hàng chỉ 20 phút sau khi chạm trán lực lượng Nga gần Svyatogorsk ở Cộng ḥa Nhân dân tự xưng Donetsk.
Thông tin trên được Artyom Kovalenko - một thành viên nhóm binh sĩ tiết lộ với Sputnik.

Kovalenko nhớ lại rằng trước khi đến "căn cứ Workop ở Anh", họ đă đến thành phố Lviv phía Tây Ukraine, từ đó vượt biên giới sang Ba Lan rồi bắt xe buưt đến Anh.

Theo Kovalenko, các binh sĩ đă tham gia “khóa huấn luyện 21 ngày dành cho tân binh tại căn cứ”, với các nội dung bao gồm bắn súng, chăm sóc y tế, luật quân sự và những kĩ năng cơ bản như tiến vào chiến hào, ṭa nhà, thành phố.

Sau khi kết thúc khóa học, nhóm này đă quay trở lại thành phố Zhitomir phía Bắc Ukraine, nơi họ tham gia huấn luyện chiến đấu chung với tư cách là một phần lữ đoàn 25 của quân đội Ukraine.

“Sau đó, chúng tôi đến vùng Volyn để tuần tra làng Zabolotye, rồi đến Svyatogorsk, nơi chúng tôi sống tại một căn cứ trong bốn ngày, và ngay sau đó chúng tôi đến tiền tuyến. Chúng tôi hoạt động ở tiền tuyến một tháng trước khi bị bắt.”

Nhóm của Kovalenko bị bắt vào ngày 1/12 sau khi bị tập kích. “Chúng tôi đầu hàng sau 20 phút”, Kovalenko nói.

Quân đội Ukraine hiện chưa b́nh luận về thông tin này.

Kể từ khi Nga bắt đầu chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine vào ngày 24/2/2022, Mỹ và các đồng minh đă áp đặt hàng loạt biện pháp trừng phạt đối với Mátxcơva, đồng thời cung cấp hỗ trợ quân sự và kỹ thuật cho Kiev.

Mặc dù các quốc gia trừng phạt Nga đă nhiều lần tuyên bố rằng họ không có ư định gửi quân tới Ukraine và trở thành một bên trong cuộc xung đột. Nhưng họ lại không ngần ngại đưa huấn luyện viên tới Ukraine và hỗ trợ binh lính Ukraine tới các nước khác để huấn luyện.

Mátxcơva cho rằng việc huấn luyện binh sĩ Ukraine ở các nước phương Tây là bằng chứng khẳng định sự tham gia trực tiếp của Mỹ và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) vào cuộc xung đột ở Ukraine.

Ngoài Mỹ, Canada và Anh, những quốc gia đă huấn luyện hàng ngh́n binh sĩ Ukraine, một số quốc gia Liên minh châu Âu riêng lẻ khác, như Đức và Pháp, đă huấn luyện người Ukraine sử dụng các hệ thống pháo, bệ phóng tên lửa và hệ thống pḥng không hiện đại mà họ đă chuyển giao đến Kiev.

Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
Romano's Avatar
Release: 02-02-2023
Reputation: 42341


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 100,615
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	d4c151e940a4a9faf0b5.jpg
Views:	0
Size:	20.4 KB
ID:	2173112  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 5,805 Times in 4,808 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 118 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 01:40.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07267 seconds with 12 queries