Chàng trai ngồi trong ôtô bị cảnh sát Mỹ bắn chết - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chàng trai ngồi trong ôtô bị cảnh sát Mỹ bắn chết
Click image for larger version

Name:	101.jpeg
Views:	0
Size:	106.5 KB
ID:	2173146  
Cảnh sát Mỹ bắn chết chàng trai ngồi trong ôtô. Hôm 31/1 Joe Frasure qua đời, một ngày sau khi bị cảnh sát tại thành phố Wyoming, bang Ohio bắn nhiều phát đạn do nhầm tưởng rằng anh đang có hành vi ăn trộm.

Joe Frasure đă bị cảnh sát tại thành phố Wyoming, bang Ohio bắn nhiều phát đạn khi đang dọn dẹp căn hộ của người bà quá cố. Ảnh: WKRC.
Theo NBC News, một cuộc điều tra đang được tiến hành sau cái chết của Joe Frasure, 28 tuổi, hôm 31/1. Trước đó một ngày, Frasure đă bị cảnh sát tại thành phố Wyoming, bang Ohio bắn nhiều phát đạn khi đang ngồi sau tay lái ôtô của anh.

Cảnh sát thành phố Wyoming cho biết các cảnh sát đă được điều tới đại lộ Durrell vào lúc 1h ngày 30/1 sau khi nhận được cuộc gọi thông báo có 2 người đang t́m cách đột nhập vào một căn hộ tại đây. Theo gia đ́nh của Frasure, anh này đang cùng cha thu dọn đồ đạc trong căn hộ của người bà vừa qua đời gần đây.

Người đứng đầu lực lượng cảnh sát tại Wyoming, Brooke Brady, cho biết các sĩ quan được điều tới hiện trường đă phát hiện Frasure và cha của anh này ở khu vực lối đi phía sau của ṭa nhà căn hộ.

Bà Brady cho biết Frasure đang ngồi trong một chiếc xe tải nhỏ và đă từ chối tuân thủ mệnh lệnh của cảnh sát.

"Sau khi lùi với tốc độ cao và đâm vào một cái cây, chiếc xe đă tăng tốc tiến về phía các cảnh sát, những người đă bắn 4 phát đạn vào phương tiện này", bà Brady nói trong tuyên bố bằng video.

"Sau khi chiếc xe bắt đầu bốc khói, các cảnh sát đă mở cửa và kéo Frasure ra khỏi phương tiện này. Họ cũng sơ cứu trước khi chuyển anh tới một bệnh viện trong khu vực", người đứng đầu lực lượng cảnh sát thành phố Wyoming bổ sung.

Các cơ quan chức năng vẫn chưa công bố nguyên nhân dẫn đến cái chết của Frasure. Bà Brady cho biết đă xem lại h́nh ảnh từ camera được các cảnh sát mang trên ḿnh (bodycam), chia sẻ những h́nh ảnh này cho văn pḥng cảnh sát trưởng hạt Hamilton cũng như văn pḥng công tố viên hạt.

Tuy nhiên, gia đ́nh của Frasure đă bác bỏ tuyên bố của lực lượng cảnh sát thành phố Wyoming.

"Tôi không hề nghe thấy mệnh lệnh nào được đưa ra mà chỉ nghe thấy tiếng súng. Họ bắn đến 10 phát đạn chứ không phải 4. Tôi muốn xem lại h́nh ảnh từ các camera và được cung cấp thông tin của các cảnh sát viên có mặt tại hiện trường", Shonda Coleman, chị của Frasure, trả lời kênh truyền h́nh địa phương WLWT.

VietBF@ sưu tập

pizza
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-02-2023
Reputation: 34841


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 76,746
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	101.jpeg
Views:	0
Size:	106.5 KB
ID:	2173146  
pizza_is_offline
Thanks: 5
Thanked 7,167 Times in 6,350 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 86 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 16:35.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08293 seconds with 12 queries