3 con giáp từ Rằm tháng Giêng gieo may mắn, nhân đôi phúc khí, thuận buồm xuôi gió - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp từ Rằm tháng Giêng gieo may mắn, nhân đôi phúc khí, thuận buồm xuôi gió
Click image for larger version

Name:	con-giap-63-16754488900831034834486.jpg
Views:	0
Size:	240.6 KB
ID:	2174025  
Rằm tháng Giêng viên măn, 3 con giáp gieo may mắn, nhân đôi phúc khí, thuận buồm xuôi gió. Từ Rằm tháng Giêng, 3 con giáp sau đây mọi sự thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, ngày Rằm tháng Giêng là một ngày vô cùng đặc biệt trong năm, bởi nó tượng trưng cho sự viên măn, vạn vật thay đổi.

Sau ngày 15 tháng Giêng Âm lịch, 3 con giáp này đón vận may, cuộc sống hoàn toàn thay đổi, mọi sự không những suôn sẻ mà những điều tốt lành trong đời cũng nhân đôi.

Con giáp tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Dậu năm nay sẽ có nhiều quư nhân, định mệnh là sự nghiệp sẽ phát triển vững chắc mà không gặp trở ngại nào.

Từ ngày 15 tháng Giêng Âm lịch năm nay, con giáp tuổi Dậu không chỉ có sự nghiệp thuận buồm xuôi gió mà các việc khác trong cuộc sống hàng ngày cũng trở nên suôn sẻ hơn.

Trong khoảng thời gian này sẽ có nhiều điều tốt đẹp bất ngờ xảy ra với người tuổi Dậu. Rất có thể vận may của họ sẽ trở nên tốt hơn, cũng rất có thể gia đ́nh sẽ hạnh phúc, đoàn kết hơn và sự nghiệp cũng hanh thông.

V́ vậy, sau ngày Rằm tháng Giêng Âm lịch, cuộc sống của con giáp này sẽ ngày càng phát đạt, công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, cuộc sống ngày càng giàu có. Họ sẽ không cần phải lo lắng về việc trước đây ḿnh đă nghèo như thế nào.

Con giáp tuổi Dần
Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Dần rất đáng tin cậy và trung thực. Họ có tiếng tốt trong lĩnh vực kinh doanh, ai hợp tác với họ đều được quan tâm, chăm sóc chu đáo.

Con giáp này cũng được mọi người quan tâm giúp đỡ, cuộc sống khá thoải mái và ngày càng được cải thiện tốt hơn.

Từ Rằm tháng Giêng sẽ là thời điểm bắt đầu vận may của con giáp tuổi Dần. Từ ngày này trở đi, họ sẽ được quư nhân để ư nhiều hơn, có nhiều cơ hội kiếm tiền và có khả năng gặp thêm quư nhân.

Các con giáp độc thân cũng có thêm nhiều người khác giới để ư và t́nh yêu đích thực của họ sẽ đến ngay khi họ bày tỏ t́nh cảm của ḿnh.

Người tuổi Dần sẽ đạt được một bước tiến mới trong sự nghiệp vào năm nay và những ngày bên người yêu của họ tràn đầy phấn hồng, không bao giờ thất vọng.

Con giáp tuổi Măo
Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Măo rất đáng tin cậy và trung thực. Trong sâu thẳm trái tim, họ luôn khao khát được người khác công nhận nên cuộc sống hàng ngày con giáp này luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, là người tốt bụng và có trách nhiệm.

Người tuổi Măo có thể quán xuyến mọi việc một cách hoàn hảo. Công việc không chỉ suôn sẻ mà c̣n gặp được quư nhân và có sự trợ giúp để sự nghiệp tiến triển thuận lợi hơn.

Từ Rằm tháng Giêng, con đường phát triển của con giáp tuổi Măo ngày càng rộng mở, gặt hái được nhiều điều may mắn.

Đối với những người độc thân, đường t́nh duyên cũng đang dần khởi sắc, sẽ sớm không c̣n cô đơn lẻ loi. Những con giáp đang nghèo túng cũng không c̣n chịu cảnh thiếu thốn.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

VietBF@ sưu tập

pizza
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-04-2023
Reputation: 34920


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 79,005
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	con-giap-63-16754488900831034834486.jpg
Views:	0
Size:	240.6 KB
ID:	2174025  
pizza_is_offline
Thanks: 5
Thanked 7,198 Times in 6,377 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 89 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:20.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06601 seconds with 12 queries