Công ty mẹ của ngân hàng Silicon Valley vừa tuyên bố phá sản - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Công ty mẹ của ngân hàng Silicon Valley vừa tuyên bố phá sản
Click image for larger version

Name:	511.jpg
Views:	0
Size:	205.8 KB
ID:	2193049  
Công ty mẹ của ngân hàng Silicon Valley tuyên bố phá sản. NGày 17/3, Công ty mẹ của ngân hàng Silicon Valley (SVB) đă nộp đơn xin phá sản, một tuần sau làn sóng tháo chạy của các chủ tài khoản của ngân hàng này, Bloomberg đưa tin.

Công ty mẹ của ngân hàng Silicon Valley đă nộp đơn xin phá sản vào hôm 17/3. Ảnh: Reuters.
Trong đơn xin phá sản được đệ tŕnh tại ở bang New York, tập đoàn tài chính SVB đă liệt kê những tài sản và nghĩa vụ tài chính với giá trị lên tới 10 tỷ USD. Theo tuyên bố của doanh nghiệp này, công ty môi giới SVB Securities và quỹ đầu tư mạo hiểm SVB Capital không nằm trong số các tài sản được liệt kê trong đơn xin phá sản.

Do SVB là một ngân hàng thương mại được đăng kư tại bang Califorina và nằm trong hệ thống Dự trữ Liên bang, doanh nghiệp này không thể tuyên bố phá sản và sẽ được chuyển giao cho Công ty Bảo hiểm Kư thác Liên bang Mỹ (FDIC).

Tuy nhiên công ty mẹ của ngân hàng này có thể tuyên bố phá sản để bảo vệ những tài sản c̣n lại của ḿnh, đồng thời đáp ứng nghĩa vụ tài chính với các chủ nợ.

Sau khi SVB được chuyển giao cho FDIC, công ty mẹ của ngân hàng này sẽ không c̣n liên quan về mặt pháp lư với doanh nghiệp có trụ sở ở bang California.

SVB "ước tính rằng" ngân hàng này có khoảng 2,2 tỷ USD tiền mặt, đồng thời liệt kê cổ phần trong quỹ SVB Capital và công ty môi giới SVB Securities trong số các tài sản của công ty. Ngân hàng tại California đang nợ các chủ trái phiếu số tiền khoảng 3,3 tỷ USD.

"Tập đoàn tài chính SVB sẽ tiếp tục làm việc với ngân hàng Silicon Valley Bridge", William Kosturos, người đứng đầu công tác tái cấu trúc của tập đoàn tài chính SVB cho biết.

"Chúng tôi cam kết sẽ cùng làm việc để t́m ra một giải pháp hữu hiệu nhằm tối đa hóa các tài sản có thể cứu vớt được của cổ đông tại 2 công ty", ông bổ sung.

VietBF@ sưu tập

pizza
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 6 Days Ago
Reputation: 34839


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 76,743
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	511.jpg
Views:	0
Size:	205.8 KB
ID:	2193049  
pizza_is_offline
Thanks: 5
Thanked 7,166 Times in 6,349 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 86 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:43.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05064 seconds with 12 queries