Kim Hye Soo mệt mỏi v́ lịch quay phim kéo dài - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kim Hye Soo mệt mỏi v́ lịch quay phim kéo dài
Click image for larger version

Name:	371.jpg
Views:	0
Size:	81.2 KB
ID:	2193086  
Kim Hye Soo lên kế hoạch giải nghệ. Sau khi quay xong phim "Under The Queen's Umbrella", Kim Hye Soo muốn giải nghệ. Nữ diễn viên mệt mỏi với lịch tŕnh bận rộn và sự kỳ vọng của khán giả.
Tham gia chương tŕnh của nữ diễn viên Song Yoon Ah, Kim Hye Soo thừa nhận việc quay bộ phim Under The Queen's Umbrella kết thúc cách đây không lâu khiến cô kiệt quệ. Trong suốt 9 tháng, nữ diễn viên sinh năm 1970 chỉ đọc kịch bản và quay phim chăm chỉ.

Kim Hye Soo mệt mỏi v́ lịch quay phim kéo dài.
“Phần hay nhất của đoạn kết phim là khi tôi biết bản thân không phải thức cả đêm để đọc kịch bản nữa. Tôi chưa bao giờ muốn sống lâu, nhưng tôi cảm thấy việc quay bộ phim đă lấy đi 3 năm của cuộc đời tôi. Tôi nghĩ: 'Ḿnh sẽ chết sớm hơn ba năm'. Nói như vậy không có nghĩa tôi hối tiếc v́ đă quay phim. Tôi đă làm tất cả những ǵ có thể trong thời gian quay”, News1 dẫn lởi nữ diễn viên.

Kim Hye Soo tiết lộ khó khăn của cô không chỉ về thể chất mà cả tinh thần. Sau đó, nữ diễn viên cho biết cô đă nhiều lần cân nhắc việc giải nghệ, với lư do khán giả kỳ vọng quá nhiều vào cô.

“Thành thật mà nói, tôi thấy rất cô đơn và khó khăn. Tôi tự nghĩ ḿnh nên bỏ cuộc. Tôi không thể làm việc này nữa, nó quá khó khăn và tôi sẽ giải nghệ. Kể cả khi làm việc chăm chỉ nhưng khán giả vẫn nói: 'Đó là Kim Hye Soo. Không có ǵ ngạc nhiên khi cô ấy diễn xuất tốt'. Dẫu biết đó là điều đương nhiên nhưng tôi thấy thật tàn nhẫn và cô đơn”, nữ diễn viên nói thêm.

Trong Under The Queen's Umbrella, Kim Hye Soo vào vai một hoàng hậu cố gắng bảo vệ các hoàng tử của bà khỏi những nguy hiểm nơi cung đ́nh, đồng thời khám phá sự thật đằng sau cái chết của con trai. Bộ phim đă nhận được nhiều lời khen ngợi và thành công cả về mặt phê b́nh lẫn thương mại.

Kim Hye Soo bước chân vào ngành giải trí năm 1986 và lập tức trở thành ngôi sao. Cô giành được giải thưởng đầu tiên là Nữ diễn viên mới xuất sắc tại Lễ trao giải Baesang năm 1987. Kể từ đó, cô là một trong những diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc.

VietBF@ sưu tập

pizza
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 34845


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 76,949
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	371.jpg
Views:	0
Size:	81.2 KB
ID:	2193086  
pizza_is_offline
Thanks: 5
Thanked 7,169 Times in 6,352 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 86 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:40.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04850 seconds with 12 queries