Đàm Vĩnh Hưng phản ứng về tin đồn giả bệnh để né tránh kiện tụng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Đàm Vĩnh Hưng phản ứng về tin đồn giả bệnh để né tránh kiện tụng
Click image for larger version

Name:	Dam.jpg
Views:	0
Size:	46.7 KB
ID:	2223496  
"Chỉ những người không cùng tần số của ḿnh mới đặt những câu hỏi như vậy, c̣n người cùng tần số không ai hỏi vậy hết", anh cho biết.

Mới đây, tại buổi ra mắt MV mới của ca sĩ Văn Mai Hương, Đàm Vĩnh Hưng đă giải đáp mọi thắc mắc của giới báo chí truyền thông. Anh thẳng thắn trả lời về việc bị cho là giả bệnh để né tránh ồn ào kiện tụng trong thời gian vừa qua.

Cụ thể, khi được hỏi: "Anh nghĩ sao khi anh nhập viện trị bệnh nhưng bị nhiều cư dân mạng chỉ trích là cố t́nh tránh né kiện tụng?", Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn: "Đó là những người không có kiến thức về luật pháp và hiểu biết của họ thấp quá. Họ nói những điều tiêu cực. Né là né làm sao? Né cái ǵ? Né đi đâu mà mấy ngày? Ḿnh không nên bận tâm tới những người như vậy. Cần nhất là những người yêu thương ḿnh, người thân, khán giả của ḿnh biết ḿnh bị ǵ, ra sao? Chỉ những người không cùng tần số của ḿnh mới đặt những câu hỏi như vậy, c̣n người cùng tần số không ai hỏi vậy hết".

Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ về sức khỏe của ḿnh hiện tại: "Cảm ơn mọi người rất nhiều. Đúng lịch sáng nay vừa rút chỉ ra. Hai cọng chỉ khi được rút ra, tôi quéo luôn. Tôi bị thoát vị bẹn. Có rất nhiều người bị như tôi nhưng họ không nói. Khu vực đó sẽ ph́nh lên do mỡ chài sa xuống và làm đầy khiến mất thẩm mĩ. Để lâu sẽ không hay không tốt đâu. Cách đây 6 năm, tôi đă bị một lần, phải mổ hai bên. Thật ra cũng không quá đau. Nhưng để dồn lâu sẽ không tốt nên tôi cũng tham khảo bác sĩ và được khuyên là mổ ngay để c̣n nghỉ ngơi. Lịch hát sắp tới sẽ dồn lại. Tôi mổ nên phải bỏ show ở Canada".

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng cũng nói về phản ứng của con trai cưng khi ba nằm viện mổ: "Ngày đầu tiên tôi mổ, Polo đi học về là đ̣i vào thăm ba liền. Ngày nào đón bé về nhà từ cầu thang, bé đă hỏi: "Ba đỡ chưa ba?", "Ba hết đau chưa ba?".... Trời ơi, nghe tái tê trong ḷng luôn. Không hề ai dạy bé điều đó luôn. Khi mở clip ảnh cũ cho bé coi, Polo lại hỏi: "Lúc này ba đă đau chưa?". Tội lắm. Đó là liều thuốc giảm đau mạnh nhất của ḿnh".

june04
R10 Vô Địch Thiên Hạ
june04's Avatar
Release: 1 Week Ago
Reputation: 15808


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 50,423
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Dam.jpg
Views:	0
Size:	46.7 KB
ID:	2223496  
june04_is_offline
Thanks: 1
Thanked 2,772 Times in 2,421 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 59 june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:42.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05563 seconds with 12 queries