Đối thủ mạnh nhất của ông Trump mới “ra trận” đă gặp xui - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đối thủ mạnh nhất của ông Trump mới “ra trận” đă gặp xui
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	26.8 KB
ID:	2223535  
Theo như Thống đốc bang Florida Ron DeSantis, đối thủ mạnh nhất có thể cạnh tranh với cựu Tổng thống Donald Trump đă gặp sự cố liên tục hôm 24-5 trong cuộc tṛ chuyện giữa tỉ phú Elon Musk và Thống đốc Florida Ron DeSantis trên Twitter, khiến có thể cản trở ông thông báo ra tranh cử tổng thống vào năm tới.

Kể từ khi tỉ phú Musk tiếp quản nền tảng truyền thông xă hội này vào tháng 10 năm ngoái, ông đă sa thải hàng ngàn nhân viên, trong đó có nhiều kỹ sư chịu trách nhiệm sửa lỗi phần mềm.

Các nhân viên hiện tại và trước đây của Twitter từng nói với hăng tin Reuters rằng việc sa thải mạnh sẽ khiến nền tảng có nguy cơ bị sập trong thời gian lưu lượng truy cập cao. Ông Musk cho rằng các vấn đề là do số lượng người nghe và lượng người theo dơi lớn trên Twitter của ông.

Thống đốc Florida Ron DeSantis. Ảnh: AP

Khoảng 678.000 người đă truy cập để nghe tuyên bố tranh cử của ông DeSantis giữa lúc Twitter liên tục gặp sự cố. Cuối cùng sự kiện này đă có thể tiếp tục với khoảng 304.000 người nghe. Tuy nhiên, con số này thấp hơn mức 3 triệu người đă nghe cuộc phỏng vấn của tỉ phú Musk với BBC trên Twitter Spaces vào tháng trước.

Sự cố ngừng hoạt động của Twitter đă xảy ra nhiều lần dưới quyền sở hữu của tỉ phú Musk. Hồi tháng 3, hàng ngàn người dùng đă báo cáo sự cố khi truy cập các liên kết được đăng trên nền tảng này.

Sự cố hồi tháng 3 là lần ngừng hoạt động lớn thứ 6 của Twitter kể từ đầu năm 2023, so với chỉ 3 lần trong cùng kỳ năm ngoái.

Sau các sự cố hôm 24-5, Tổng thống Joe Biden đă chế giễu màn tuyên bố tranh cử của ông DeSantis trên Twitter: "Liên kết này hoạt động".

Khoảng 30 phút sau khi sự kiện bắt đầu, ông DeSantis cuối cùng cũng có thể phát biểu. Sự cố này khiến ông DeSantis và tỉ phú Musk bối rối. Điều đó có thể ảnh hưởng đến ông DeSantis khi thống đốc này nỗ lực chạy đua vị trí tổng thống, cũng như nỗ lực của tỉ phú Musk trong việc tạo ảnh hưởng đến chính trị trong bối cảnh truyền thông mới.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 4 Days Ago
Reputation: 64864


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 129,628
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	26.8 KB
ID:	2223535  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 11,859 Times in 9,379 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 35 Post(s)
Rep Power: 148 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:48.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05567 seconds with 12 queries