Hăng hàng không 5 sao với cú lừa vé hạng thương gia - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hăng hàng không 5 sao với cú lừa vé hạng thương gia
Cú lừa vé hạng thương gia của hăng hàng không 5 sao. Theo Independent, Brodie Chapman (20 tuổi) vừa đâm đơn kiện hăng hàng không Emirates (UAE) lên một ṭa án ở Anh, với cáo buộc chất lượng dịch vụ không tương xứng với quảng cáo.


Tháng trước, Chapman bay từ sân bay Oslo (Na Uy) đến sân bay quốc tế Dubai (UAE) với mức vé hạng thương gia trị giá 3.240 USD.

Trong đơn kiện của ḿnh, Chapman, người tuyên bố di chuyển bằng máy bay của Emirates tới 20 lần/năm, cho biết vị trí ngồi của ḿnh "hoàn toàn bẩn thỉu" và là một “sự xuyên tạc về thương hiệu”.

“Ghế bẩn, có những chiếc tất mắc kẹt dưới thành ghế của tôi. Chiếc ghế cũng không ngả đúng cách và có thêm vài vết bẩn bám ở trên. Một trong các màn h́nh chiếu cũng không hoạt động", Chapman kể lại.

Theo lời kể của khách hàng này, chiếc máy bay chuyên chở cũng thuộc loại đă hoạt động lâu năm và không c̣n mới nữa.

H́nh ảnh quảng cáo về khoang hạng thương gia trên website của Emirates. Ảnh: News.com.au
"Trên website, họ chỉ để h́nh ảnh quảng cáo nội thất, dịch vụ của khoang thương gia trên các ḍng máy bay mới hơn như Boeing 777 hoặc Airbus 380. Tôi đă bị đánh lừa. Chiếc máy bay tôi lên đă bay được 23 năm, c̣n các tiện nghi như hăng giới thiệu không hề có", anh nói.

Hiện tại, người đàn ông đ̣i mức bồi thường 2.667 bảng Anh (3.297 USD).

Sau khi phản ánh lại với hăng, đội ngũ dịch vụ khách hàng của Emirates đă đề nghị đền bù 20.000 dặm thưởng Skyward - chế độ tích lũy điểm thưởng cho khách hàng của hăng.

Phía này cũng phản hồi lại hăng đă thông báo rơ trên website rằng "các sản phẩm và dịch vụ có thể thay đổi trên chuyến bay thực tế, tùy thuộc vào tuyến đường và cấu h́nh máy bay. Ngoài ra, các yêu cầu hoạt động có thể gây ra những thay đổi vào phút cuối đối với máy bay được sử dụng trên các chuyến bay theo lịch tŕnh”.

Không hài ḷng với câu trả lời, Chapman từ chối phương án đền bù và quyết tâm khởi kiện.

“Tôi trả nhiều tiền hơn để bay với Emirates so với các hăng hàng không khác v́ muốn được mang lại sự sang trọng và thoải mái hơn. Nhưng nếu sản phẩm họ đang quảng cáo không liên quan đến những ǵ khách hàng thực sự nhận được, tôi nghĩ điều đó thật không công bằng", Chapman giải thích.

Ghế ngồi hạng thương gia trên ḍng máy bay 777-300ER, thuộc loại ghế đă lỗi thời của hăng. Ảnh: Independent.
Trường hợp của Chapman xảy ra ngay sau khi Emirates vừa thua kiện vào tháng 3 vừa qua với cáo buộc tương tự.

Một ṭa án ở New Zealand đă yêu cầu Emirates bồi thường cho hành khách tên Mark Morgan đến từ nước này. Morgan cùng vợ đặt vé hạng thương gia cho hành tŕnh đi từ Auckland ở quê nhà đến Vương quốc Anh.

Theo quảng cáo của hăng, cặp vợ chồng sẽ được tận hưởng ghế máy bay có thể trải thẳng hoàn toàn để nằm nghỉ, cùng với hệ thống công nghệ giải trí cập nhật và minibar cá nhân.

Thay vào đó, chuyến bay của cả hai được khai thác bởi chiếc Emirates 777-300ER, với ghế ngồi hạng thương gia thuộc hàng cũ kỹ nhất của hăng. Những chiếc ghế này không có tủ lạnh nhỏ đi kèm, ngoài ra cũng không thể duỗi thẳng thay giường nằm.

Morgan lập luận rằng đây là quảng cáo sai sự thật v́ Emirates không quảng cáo sản phẩm mà họ thực sự cung cấp cho khách hàng của New Zealand. Đây cũng không phải là trường hợp cần đổi máy bay với lư do bất khả kháng, bởi đây là chiếc máy bay của Emirates thường xuyên bay đến Auckland.

Nhiều hành khách hạng thương gia khác của Emirates từng chia sẻ trải nghiệm “kỳ vọng so với thực tế” của họ trên mạng xă hội. Một hành khách đă chia sẻ trải nghiệm của họ trên TikTok, nói rằng hạng thương gia của hăng hàng không là "một cú lừa".

Emirates là một trong những hăng hàng không quốc tế lớn nhất thế giới. Hăng hàng không có trụ sở tại Dubai này nhận được nhiều lời khen về dịch vụ và tiện nghi ở tất cả hạng bay. Trong đó, khoang hạng nhất và thương gia của hăng nổi tiếng nhờ những dịch vụ đắt tiền như pḥng chờ cocktail, pḥng tắm trên máy bay.

VietBF@ sưu tập

pizza
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 05-25-2023
Reputation: 36037


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 91,175
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	461.jpg
Views:	0
Size:	211.2 KB
ID:	2223593   Click image for larger version

Name:	462.jpg
Views:	0
Size:	151.9 KB
ID:	2223594   Click image for larger version

Name:	463.JPG
Views:	0
Size:	49.3 KB
ID:	2223595  
pizza_is_offline
Thanks: 6
Thanked 7,575 Times in 6,726 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 30 Post(s)
Rep Power: 102 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 00:48.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06568 seconds with 12 queries