Thanh niên lo ngay ngáy hậu quả việc yêu nhau 30 ngày, cặp đôi làm chuyện ấy liên tiếp trong 25 ngày - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thanh niên lo ngay ngáy hậu quả việc yêu nhau 30 ngày, cặp đôi làm chuyện ấy liên tiếp trong 25 ngày
Yêu nhau 30 ngày, cặp đôi làm chuyện ấy liên tiếp trong 25 ngày và hậu quả khiến thanh niên lo ngay ngáy. Liệu quan hệ t́nh dục liên tục trong nhiều ngày, cộng với có bệnh lư về đường tiết niệu liệu có gây rối loạn cương dương?

Em và người yêu đều c̣n rất trẻ, mới yêu nhau được 30 ngày và suốt thời gian đó chúng em ân ái liên tục khoảng 25 ngày (chỉ trừ ngày người yêu em đến kỳ kinh nguyệt).

Khi quan hệ em không dùng bao cao su thường xuyên và đến gần đây th́ em bắt đâu đau ở bao quy đầu và đi khám th́ phát hiện bị viêm đường tiết niệu.

Trong quá tŕnh uống thuốc chữa viêm tiết niệu, em vẫn quan hệ với bạn gái. Đến nay dương vật em không thể cương cứng ổn định, kể cả khi em nghĩ về t́nh dục hay có kích thích từ người yêu. Như vậy, có phải em bị rối loạn cương dương?

Trương Bảo Anh (baoanh***@gmail.com)

Ths.BS Hà Ngọc Mạnh - chuyên gia về Nam học và Hiếm muộn sẽ giải đáp thắc mắc này.

Dù bạn không nói rơ là năm nay bao nhiêu tuổi, nhưng theo như bạn chia sẻ, hai người yêu nhau được 30 ngày mà quan hệ liên tục 25 ngày th́ mật độ ân ái như vậy là quá nhiều. Tất nhiên, nếu tuổi trẻ, sức khỏe tốt, mới yêu và “mới lạ” th́ việc mỗi ngày quan hệ một lần cũng hoàn toàn có thể xảy ra, quan trọng là cả hai cảm thấy ḥa hợp, có hứng thú, khoái cảm và vẫn duy tŕ sức khỏe tốt.

Dù vậy, sau mỗi “cuộc yêu”, dù nam hay nữ đều bị mất sức, nhất là với tần suất quá dày trong một thời gian dài, do đó nên các bạn cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và hợp lư để nhanh hồi phục sức khỏe.

Việc ân ái liên tục, kèm bệnh lư viêm tiết niệu có thể ảnh hưởng đến khả năng cương dương.
Tuy nhiên, vấn đề thứ hai của bạn mới đáng lo ngại, đó là viêm đường tiết niệu. Việc bạn không "kiêng" khi đă được chẩn đoán viêm tiết niệu, nhất là lại không mang bao cao su khi quan hệ sẽ khiến bệnh nặng hơn, dù đang uống thuốc.

Viêm tiết niệu sẽ khiến bạn đau rát khi quan hệ và đây cũng là nguyên nhân khiến nam giới khó cương cứng. Do vậy, việc “cậu nhỏ” của bạn không thể cương cứng ổn định nhiều khả năng là do hệ lụy của viêm đường tiết niệu, chứ không phải rối loạn cương dương, v́ trước đó bạn vẫn quan hệ tốt.

Để biết chính xác th́ bạn cần đi khám nam khoa, tiết niệu. Hơn nữa, với t́nh trạng bệnh như hiện tại, tôi khuyên bạn nên dừng ân ái, điều trị dứt điểm bệnh rồi mới “giao ban” với bạn gái để tránh xảy ra biến chứng lâu dài.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 09-17-2023
Reputation: 34915


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 96,597
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	341.jpg
Views:	0
Size:	50.9 KB
ID:	2272259  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,060 Times in 6,247 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 108 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 09:42.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05728 seconds with 12 queries