Quách Phú Thành 7 năm yêu không cưới Hùng Đại Lâm, vừa gặp Phương Viện đă tính trăm năm v́ lư do này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Quách Phú Thành 7 năm yêu không cưới Hùng Đại Lâm, vừa gặp Phương Viện đă tính trăm năm v́ lư do này
Click image for larger version

Name:	hl.jpg
Views:	0
Size:	39.4 KB
ID:	2272489  
Câu chuyện của Quách Phú Thành và Lâm Đại Hùng đă thành nỗi đau của Lâm Đại Hùng, nhưng mọi thứ trong cuộc đời có thể gượng ép trừ t́nh cảm?

Quách Phú Thành được biết tới là tứ đại thiên vương Hong Kong, là nam thần trong ḷng nhiều cô gái. Hùng Đại Lâm là một cô gái có nhan sắc xinh đẹp. Năm 2002, Hùng Đại Lâm từng là top 10 người mẫu chuyên nghiệp. Năm 2006 Quách Phú Thành chú ư khi cô tham gia đóng MV của Trần Khôn nên anh đă mời cô tham gia MV của ḿnh. Khi có thông tin Quách Phú Thành 41 tuổi mời Lâm Đại Hùng 26 tuổi tham gia th́ ai cũng cho rằng anh đă phải ḷng người đẹp. Nổi tiếng đào hoa khét tiếng, nhưng Quách Phú Thành lại đích danh chỉ Hùng Đại Lâm hợp tác với ḿnh, ai cũng đoán được là anh chàng đă "say nắng" thiếu nữ chân dài xinh đẹp.


Mặc dù đang có bạn trai nhưng Hùng Đại Lâm không cưỡng lại được trước sức hút của "thiên vương" nên đă quyết định từ bỏ người yêu để yêu Quách Phú Thành và sang Hong Kong. Sau khi hợp tác với Quách Phú Thành, chuyện liên quan đến 2 người liên tục xuất hiện và có nhiều bàn tán. Giá trị của Hùng Đại Lâm tăng gần trăm lần nhờ danh tiếng của Quách Phú Thành. Năm 2008, cô tạo dấu ấn với vai Trương Vĩnh Thành trong phim Diệp Vấn. Từ đó cô lấn sân nghiệp diễn viên.

Nhưng câu chuyện t́nh cảm của Quách Phú Thành và Hùng Đại Lâm đă không có cái kết đẹp. Họ sống chung 7 năm nhưng Quách Phú Thành chưa hề một lần đả động đến chuyện kết hôn khiến Hùng Đại Lâm cảm thấy bị tổn thương và sau một lần căi vă về chuyện cưới xin, người đẹp chân dài đă quyết định "giải tán" mối quan hệ này.

Chia tay rồi, Quách Phú Thành nhiều lần đăng tải những câu triết lư như: "Đau khổ và hạnh phúc chỉ là khoảnh khắc của sự ám ảnh. Sự chiếm hữu gượng ép sẽ chỉ dẫn đến đau khổ. Chính v́ thế nên cao thượng và để mọi thứ đến tự nhiên"; "Giống như khi bạn mang một đôi giày không vừa chân vậy, cảm giác rất khó chịu. Bạn nhất định phải đổi giày, nếu cứ cố mang sẽ tạo thành vết thương và càng ngày càng rỉ máu. Chuyện t́nh cảm cũng thế".

Quách Phú Thành quen biết Phương Viện, một nhân vật nổi tiếng trên mạng xă hội và kém anh 22 tuổi. Phương Viện vừa trẻ trung xinh đẹp vừa không có nhiều yêu cầu hay kỳ vọng đối với "thiên vương" Quách Phú Thành. Khi đượ hỏi v́ sao chọn Phương Viện, Quách Phú Thành nói: "Bởi v́ cô ấy giản dị, cư xử tốt và không bao giờ thèm muốn tiền bạc cũng như danh tiếng của tôi".

Quách Phú Thành và Phương Viện kết hôn sau 2 năm sau gặp gỡ. Thông tin đám cưới của Quách Phú Thành từng làm chấn động làng giải trí năm 2017. Khoảng chênh lệch tuổi tác của cả hai khiến nhiều người ngạc nhiên. Nhưng Phương Viện đă khiến Quách Phú Thành nhận ra t́nh yêu không cần quá lăng mạn mà chỉ cần sự đồng hành và thấu hiểu.

Sau khi kết hôn, Phương Viện không sử dụng danh tiếng của anh để phát triển sự nghiệp, thay vào đó, cô chăm sóc gia đ́nh và mở một cửa hàng trực tuyến để giết thời gian.

Hùng Đại Lâm trải qua mối t́nh đau ḷng với Quách Phú Thành cũng đă t́m được bến đỗ là chồng doanh nhân Quách Khả Tụng, em trai diễn viên Quách Khả Doanh.

Quyết định của Quách Phú Thành có thể không phải ai cũng hiểu và ủng hộ. Nhưng chuyện t́nh của anh cũng khiến người ta hiểu ra một sự thật: t́nh yêu không phải là sự tranh giành, không có thắng thua.

sunshine1104
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 23588


Profile:
Join Date: Feb 2015
Posts: 62,990
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	hl.jpg
Views:	0
Size:	39.4 KB
ID:	2272489  
sunshine1104_is_offline
Thanks: 4
Thanked 3,520 Times in 3,081 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 18 Post(s)
Rep Power: 72 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 04:23.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04340 seconds with 12 queries