Ông Trump không lo phải ngồi tù - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Ông Trump không lo phải ngồi tù
Cựu tổng thống Trump tuyên bố "không nghĩ ngợi ǵ" về nguy cơ phải ngồi tù và vẫn ngủ ngon v́ tin rằng "chúng tôi cuối cùng sẽ thắng".

"Nhiều người đă đến hỏi tôi về điều đó, nhưng tôi thậm chí không nghĩ về nó", cựu tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 17/9 trả lời khi nhà báo Kristen Welker của đài NBC News hỏi ông có lo lắng về nguy cơ phải ngồi tù hay không.

Trump cho rằng ông "không giống những người khác" khi đối mặt với vấn đề như vậy, dù đă bị truy tố trong 4 vụ án và có thể phải ngồi tù hàng chục năm nếu bị tuyên có tội.

Một lúc sau, ông Trump quay lại với vấn đề này. "Cô hỏi tôi có mất ngủ hay không ư", ông nói. "Tôi vẫn ngủ ngon, bởi tôi thực sự cảm thấy rằng chúng tôi cuối cùng sẽ giành chiến thắng".

Ông nhận trách nhiệm về quyết định tiến hành nỗ lực nhằm đảo ngược kết quả bầu cử tổng thống năm 2020. "Đó là lựa chọn và quyết định của tôi, dù tôi có nghe theo vài người", ông nói.


Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump trong buổi phỏng vấn ngày 17/9 với nữ nhà báo Kristen Welker. Ảnh: NBC News

Trump giải thích rằng ông không nghe theo lời khuyên từ các quan chức cấp cao trong chính quyền của ḿnh cũng như luật sư chiến dịch về việc chấp nhận đă thất cử, bởi "tôi không tôn trọng nghiệp vụ luật sư của họ".

Khi Welker nói rằng chính Trump đă thuê các luật sư đó, cựu tổng thống mô tả họ là RINO, từ viết tắt của cụm "người Cộng ḥa trên danh nghĩa". "Hóa ra họ không giỏi như vậy và tôi không tôn trọng họ. Tôi chỉ tôn trọng những người nói rằng cuộc bầu cử có gian lận", ông giải thích.

"Vậy ông có thừa nhận ḿnh đă thua không?", Welker hỏi lại.

"Tôi không thừa nhận điều đó. Tôi đă thắng cử", cựu tổng thống trả lời.

Ông Trump bị truy tố ở Georgia với cáo buộc cùng đồng minh nỗ lực lật ngược kết quả bầu cử. Ngày 24/8, ông tŕnh diện nhà tù ở Atlanta, chụp ảnh lưu hồ sơ và nộp tiền bảo lănh 200.000 USD.

Cựu tổng thống Mỹ tuyên bố vô tội đối với bản cáo trạng trong vụ án này. Trả lời câu hỏi về cuộc gọi "t́m phiếu" với Tổng thư kư bang Georgia Brad Raffensperger năm 2021, ông Trump nói "không hối tiếc".

Trong một vụ truy tố khác, Trump bị cáo buộc trữ tài liệu mật và che giấu chúng khỏi chính phủ liên bang. Các công tố viên cho rằng ông đă t́m cách xóa video từ camera an ninh để ngăn FBI và đại bồi thẩm đoàn tiếp cận.

"Tôi chưa từng ra lệnh cho bất kỳ ai xóa video từ camera an ninh tại dinh thự Mar-a-Lago. Tôi sẽ làm chứng điều này trước ṭa. Các video không bị xóa", ông nói trong cuộc phỏng vấn. Cựu tổng thống dự kiến hầu ṭa ở Florida vào tháng 5/2024.

june04
R10 Vô Địch Thiên Hạ
june04's Avatar
Release: 09-18-2023
Reputation: 16200


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 54,530
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Trump.jpg
Views:	0
Size:	96.4 KB
ID:	2272666  
june04_is_offline
Thanks: 1
Thanked 2,883 Times in 2,518 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 16 Post(s)
Rep Power: 64 june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
The Following User Says Thank You to june04 For This Useful Post:
qqquaker (09-18-2023)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 14:32.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06061 seconds with 12 queries