Quân Ukraine phải trả giá đắt sau khi t́nh báo Nga đột kích táo bạo đánh úp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quân Ukraine phải trả giá đắt sau khi t́nh báo Nga đột kích táo bạo đánh úp
T́nh báo Nga đột kích táo bạo đánh úp khiến quân Ukraine phải trả giá đắt. Sĩ quan t́nh báo tham gia chiến dịch đặc biệt nói với Sputnik, sáu sĩ quan trinh sát của Quân đoàn xe tăng cận vệ số 1 thuộc Cụm quân miền Tây, sau khi chuẩn bị sơ bộ, đă tiến hành đột kích vào một trong ba cứ điểm phía sau pḥng tuyến của Ukraine ở tỉnh Kharkov khiến lực lượng an ninh Kiev bị bất ngờ.

"Nhóm sáu người tổ chức và tiến hành đột kích vào cứ điểm địch. Chúng tôi chiếm được cứ điểm trung tâm, cách các cứ điểm khác khoảng 700m về phía Nam và khoảng 700m về phía Bắc", chỉ huy đơn vị nói, đồng thời cho biết thêm "6 binh sĩ Ukraine đă thiệt mạng, 4 người tại cứ điểm và 2 người đang trong quá tŕnh rút lui".

"Chúng tôi cho máy bay trực thăng trinh sát trên không và cũng thực hiện thả máy bay không người lái xuống các vị trí này. Chúng tôi đă tiến hành trinh sát các tuyến đường, tính toán các phương án di chuyển có thể. Chúng tôi chọn con đường táo bạo nhất xuyên qua khu vực địa h́nh rộng mở và ngay trước khi thực hiện nhiệm vụ, chúng tôi di chuyển đến điểm xuất phát vào ban đêm", người chỉ huy này cho biết.

Trinh sát lưu ư rằng họ quyết định chiếm giữ cứ điểm vào ban ngày, kẻ thù không nghĩ bị tấn công táo bạo và bất ngờ như vậy. "Tinh thần họ sa sút, tất nhiên họ thả lỏng mất cảnh giác, họ cho rằng chúng ta chỉ đứng yên và không làm ǵ cả. Cứ điểm được thiết kế cho nhiều ô và theo lư thuyết, quân địch đáng lẽ phải đóng quân trong các ô này. Nhưng họ túm tụm tại một nơi, nên đă phải trả giá cho điều đó", nguồn tin cho biết thêm.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 09-18-2023
Reputation: 34915


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 96,597
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	561.jpeg
Views:	0
Size:	35.5 KB
ID:	2272742  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,060 Times in 6,247 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 108 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 08:44.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06582 seconds with 12 queries