Ukraine vui mừng với thông tin này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ukraine vui mừng với thông tin này
Click image for larger version

Name:	401.jpg
Views:	0
Size:	77.3 KB
ID:	2272793   Click image for larger version

Name:	402.jpeg
Views:	0
Size:	131.1 KB
ID:	2272794  
Phương Tây đang sản xuất đạn dược với 'tốc độ chưa từng có'. Hiện nay các nhà máy sản xuất đạn dược của phương Tây đang chạy hết công suất nhằm đáp ứng nhu cầu của Lực lượng vũ trang Ukraine.


Trang thông tin Defense24 của Ba Lan mới đây đă đăng tải một phóng sự về việc sản xuất đạn dược của các nước phương Tây, chủ yếu là đạn pháo nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của Lực lượng vũ trang Ukraine.

Nói về t́nh trạng thiếu đạn pháo đối với Quân đội Ukraine, các phóng viên nhận định chúng ta không nói về nhu cầu hiện tại, vốn đă được các đồng minh nước ngoài của Kyiv đáp ứng, mà đó là chuẩn bị cho một "cuộc tấn công mới", được lên kế hoạch trong tương lai.

"Việc kho dự trữ đạn pháo 155 mm của Mỹ sụt giảm xuống 'mức thấp khó chịu' đă buộc chính quyền Tổng thống Joe Biden quyết định gửi đạn chùm sang Ukraine, làm 'cầu nối' cho đến khi Washington và đối tác đẩy mạnh sản xuất", trang Defense24 cho biết.

Ở cả hai bên bờ Đại Tây Dương, ngành công nghiệp quốc pḥng đang phát triển đáng kể và đạn pháo 155 mm có nhu cầu cao nhất - cả do đơn đặt hàng từ Hoa Kỳ và các quốc gia khác ủng hộ chính quyền Kyiv.

Một quan chức ngành công nghiệp quốc pḥng NATO cho biết, hoạt động sản xuất ở các quốc gia như Tây Ban Nha đang ở mức độ chưa từng có và nhiều nước đang nỗ lực thu hút tân binh, với các khóa đào tạo ngắn dành cho những người có giấy phép sử dụng vũ khí.

Nhu cầu sử dụng đạn pháo của Lực lượng vũ trang Ukraine vào khoảng 2 triệu quả/năm.

Tuy vậy phương Tây cũng đang đối diện khó khăn, để đáp ứng nhu cầu của Lực lượng Vũ trang Ukraine, các dây chuyền sản xuất đạn pháo mới đang được xây dựng, nhưng việc làm này cần có thời gian.

Ngoài ra, các doanh nghiệp công nghiệp quốc pḥng NATO vẫn gặp khó khăn trong việc tuyển dụng nhân sự có tŕnh độ để vận hành những dây chuyền này.

Về phía đối địch, Nga cũng đang tăng sản lượng đạn pháo lên khoảng 2 triệu viên/năm, tuy nhiên họ phải rải đều cho nhiều cỡ đạn, thay v́ chủ yếu tập trung vào đạn pháo 155 mm và 105 mm như cách mà NATO đang làm.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 34689


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 94,632
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	401.jpg
Views:	0
Size:	77.3 KB
ID:	2272793   Click image for larger version

Name:	402.jpeg
Views:	0
Size:	131.1 KB
ID:	2272794  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,998 Times in 6,191 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 105 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 04:41.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06474 seconds with 12 queries