Ông Biden tung chiêu mới giành cử tri với ông Trump - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Ông Biden tung chiêu mới giành cử tri với ông Trump
Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa bắt đầu một chương tŕnh quảng cáo truyền h́nh nhắm vào các cử tri ủng hộ bà Nikki Haley, từng là đối thủ của cựu Tổng thống Donald Trump trong đảng Cộng ḥa.

Quảng cáo trên cho thấy ông Trump liên tục chế nhạo bà Haley và nói với một phóng viên rằng ông có thể giành chiến thắng mà không cần săn đón những người ủng hộ bà Haley, theo AFP hôm nay 30.3.

"Bà ấy điên rồi. Bà ấy là một người rất hay nổi giận", ông Trump được nghe nói trong đoạn video quảng cáo 30 giây. Quảng cáo này được xen kẽ với các bài đăng trên mạng xă hội, trong đó ông Trump tuyên bố ông "sẽ không chấp nhận" những người ủng hộ bà Haley.

Ông Biden đă đăng video trên lên mạng xă hội cùng với chú thích: "Những cử tri ủng hộ bà Nikki Haley, ông Donald Trump không muốn lá phiếu của quư vị. Tôi muốn nói rơ: Có một vị trí dành cho quư vị trong chiến dịch tranh cử của tôi".


Tổng thống Mỹ Joe Biden đến dự một sự kiện gây quỹ tranh cử tại thành phố New York ngày 28.3


Hai ông Biden và Trump gần như chắc chắn sẽ tái đấu trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào tháng 11, sau khi họ gần như giành trọn phiếu bầu tại 15 bang trong ngày bầu cử sơ bộ Siêu thứ ba (5.3) và đối thủ duy nhất của ông Trump trong đảng Cộng ḥa là bà Haley đă rút lui.

Bà Haley ngày 6.3 tuyên bố đă đến lúc dừng cuộc đua giành vị trí đề cử ứng viên tổng thống của đảng Cộng ḥa và bà không hối tiếc, theo Reuters. Bà Haley nói rằng có khả năng ông Trump sẽ là ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng ḥa nhưng bà không ủng hộ vị cựu tổng thống.

Ngoài ra, một lượng lớn cử tri sơ bộ thuộc đảng Cộng ḥa, lên tới 40% ở một số bang, đă không ủng hộ Trump, làm dấy lên lo ngại rằng ông sẽ không thể giành được những người ôn ḥa mà ông sẽ cần để trở lại làm chủ Nhà Trắng, theo AFP.


Chương tŕnh quảng cáo truyền h́nh nói trên, do chiến dịch tranh cử của ông Biden đưa ra ngày 29.3, sẽ chiếu trong ba tuần ở 8 bang chiến địa quan trọng, nhắm đến những cử tri ủng hộ bà Haley ở các khu ngoại ô, nơi bà đă thể hiện tốt nhất trước ông Trump.

Chiến thắng Siêu thứ ba mở đường cho tái đấu Biden-Trump

Chương tŕnh quảng cáo đó cũng sẽ xuất hiện trên nhiều nền tảng kỹ thuật số, trong đó có cả những nền tảng thuộc sở hữu của Meta, công ty mẹ của Facebook và Instagram, và YouTube.

"Khi ông Trump nhận được sự ủng hộ ít hơn, chế nhạo phụ nữ và đe dọa cấm phá thai trên toàn quốc, ông Joe Biden đang tiếp cận các cử tri ủng hộ bà Haley, mời họ tham gia liên minh đang phát triển và chiến thắng của ông ấy về những cử tri sẽ quyết định cuộc bầu cử này", chiến dịch tranh cử của ông Biden nhấn mạnh, theo AFP.

june04
R10 Vô Địch Thiên Hạ
june04's Avatar
Release: 3 Weeks Ago
Reputation: 16649


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 58,441
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Biden.jpg
Views:	0
Size:	40.7 KB
ID:	2354105  
june04_is_offline
Thanks: 1
Thanked 3,014 Times in 2,640 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 18 Post(s)
Rep Power: 68 june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
The Following 2 Users Say Thank You to june04 For This Useful Post:
meyeucon (2 Weeks Ago), The.Cuong (3 Weeks Ago)
Old 3 Weeks Ago   #2
The.Cuong
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Jun 2013
Posts: 1,953
Thanks: 7,308
Thanked 4,163 Times in 1,629 Posts
Mentioned: 31 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1106 Post(s)
Rep Power: 17
The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9
The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9
Default

Đúng là Thần khẩu hại xác phàm. Xem ra ủng hộ ông TT già hay nói lộn vẫn c̣n tốt hơn là ông cựu TT già hay nói bậy...
The.Cuong_is_offline   Reply With Quote
Old 3 Weeks Ago   #3
Soma
R1 Thường Dân
 
Join Date: Mar 2024
Posts: 6
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
Soma Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by The.Cuong View Post
Đúng là Thần khẩu hại xác phàm. Xem ra ủng hộ ông TT già hay nói lộn vẫn c̣n tốt hơn là ông cựu TT già hay nói bậy...
The notion that Divine Speech can harm the mortal body is intriguing. It appears preferring a current leader's occasional nonsensical speech over a former leader's similar tendencies is a nuanced decision. Context and interpretation certainly play significant roles in such assessments.
Soma_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:57.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05879 seconds with 12 queries