Nghệ sĩ Thương Tín dọn đồ về quê sống? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nghệ sĩ Thương Tín dọn đồ về quê sống?
Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết anh đă mua vé và chở nghệ sĩ Thương Tín ra bến xe An Sương TP.HCM để về quê lúc 13h30. "Sau ồn ào vừa rồi, tôi sợ tương lai c̣n phát sinh những chuyện không mong muốn nên quyết định ngừng hỗ trợ chỗ ở và sinh hoạt phí cho anh Thương Tín. Trong video trước đó, anh Tín bày tỏ nguyện vọng muốn về quê sống cùng vợ và con gái. V́ vậy, tôi động viên và mua vé để anh về quê".

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, anh tận mắt thấy nghệ sĩ Thương Tín lên xe, di chuyển mới yên tâm ra về. Sau mọi chuyện, nam nhạc sĩ quyết định bỏ qua cho Thương Tín và vẫn đồng ư nhận show cho đàn anh.

"Mọi chuyện đă sáng tỏ và tôi không so đo với anh Thương Tín. Tôi vẫn nhận show để anh có thêm thu nhập, ổn định cuộc sống. Chỉ là chúng tôi không ở chung, gắn bó như trước. Nói thật, tôi rất sợ nếu chuyện như vậy sẽ lặp lại, t́nh cảm anh em sứt mẻ", nam nhạc sĩ nói.

Tô Hiếu gặp Thương Tín tại nhà xưởng của ḿnh vào lúc 11h trưa 2/4. Thương Tín nói anh không được YouTuber nào nhận nuôi hay hỗ trợ như thông tin trên mạng. Đồng thời khẳng định không nói xấu, nghĩ xấu cho Tô Hiếu, mọi chuyện đều do YouTuber dẫn dắt và bẻ lái theo chiều hướng tiêu cực.Về tài sản của Thương Tín, Tô Hiếu cho biết nam nghệ sĩ chỉ c̣n một ít đồ dùng cá nhân. "Thời gian tới, tôi sẽ cho người gói lại cẩn thận rồi gửi qua cho Thanh Tùng - con trai anh Tín để chuyển về Phan Rang. Trước đây, tôi tặng anh Tín một chiếc xe máy nhưng anh đă bán. Một chiếc xe tay ga khác của tôi, anh cũng gửi về quê nhưng tôi không đ̣i lại, xem như là món quà cuối cho anh".

Trước đó, nhạc sĩ Tô Hiếu đăng tải đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa anh và nghệ sĩ Thương Tín, làm rơ một số thông tin sai sự thật, ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của ḿnh trong thời gian qua.

Trong cuộc tṛ chuyện, Thương Tín phủ nhận nhạc sĩ Tô Hiếu ăn chặn tiền của ḿnh và khẳng định anh luôn mang ơn đàn em. Khi Tô Hiếu chất vấn tại sao Thương Tín nói anh giữ tiền rồi lấy tiền đó tiêu xài, nam nghệ sĩ giải thích do YouTuber tự nghĩ ra và đặt điều.

"Họ bẻ lái câu chuyện cũng giống như việc tôi sống ở nhà xưởng th́ cho rằng nơi đó giống như gầm cầu, làm sao ở được. Họ chê nơi đó bừa bộn. Tôi đột quỵ rồi làm sao dọn dẹp được. Tôi không hiểu nên bị cuốn theo chứ tôi không cố t́nh. Ai giúp tôi, tôi đều mang ơn. Đang ở đây với Tô Hiếu, sao tôi đi nói xấu Tô Hiếu được, tất cả chỉ là hiểu lầm. Tính tôi không phải như vậy".

nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 20917


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 69,152
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	16.0 KB
ID:	2355561  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 4,964 Times in 3,998 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 78 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Old 2 Weeks Ago   #2
binhvy
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2018
Posts: 2,103
Thanks: 1
Thanked 835 Times in 478 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 155 Post(s)
Rep Power: 9
binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5
Default

nhạc sĩ Tô Hiếu đả thuyêt' phục Thương tin' vê` quê , anh Tô Hiêu' phải giỏi ăn noi' lăm' ngai` mơi' lên xe quy cô' , thôi như vậy la` đả thoat' được cục nợ ba đơi` rôi`, chuc' mưng` Nhạc Sỉ Tô Hiêu'.
Ma` hỏi nhỏ : co' định ăn mưng` gi` không ne`?
binhvy_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 21:54.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06473 seconds with 12 queries