NETANYAHU NHẬN TRÁCH NHIỆM DO THÁI ĐĂ GIẾT CÁC NHÂN VIÊN CỨU TRỢ ‘NGOÀI Ư MUỐN’ Ở GAZA - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default NETANYAHU NHẬN TRÁCH NHIỆM DO THÁI ĐĂ GIẾT CÁC NHÂN VIÊN CỨU TRỢ ‘NGOÀI Ư MUỐN’ Ở GAZA
4/2

Thủ tướng Benjamin Netanyahu hôm thứ Ba (2/4) đă nhận trách nhiệm trong việc tấn công của Do Thái nhằm vào 7 nhân viên làm việc cho nhóm viện trợ World Central Kitchen ở Gaza, và nói rằng sự việc là thật là bi thảm và ngoài ư muốn. World Central Kitchen, một trong những nhà cung cấp viện trợ lương thực quan trọng nhất ở Dải Gaza, hôm thứ Ba cho biết họ đă tạm dừng hoạt động trên khắp Trung Đông sau khi 7 nhân viên của họ, trong đó có một công dân mang hai quốc tịch Mỹ-Canada, thiệt mạng trong cuộc không kích. American Near East Refugee Aid, một tổ chức của Hoa Kỳ đă hoạt động ở vùng lănh thổ Palestine trong hơn 50 năm, cho biết họ cũng đang đ́nh chỉ các hoạt động ở Gaza. Theo các cơ quan y tế trong lănh thổ, cái chết của các nhân viên cứu trợ đă thu hút sự lên án từ các thủ đô phương Tây và có nguy cơ cô lập Israel hơn nữa v́ hành vi của nước này trong cuộc chiến đă giết chết khoảng 33,000 người Palestine ở Gaza, chủ yếu là phụ nữ và trẻ em. Vụ giết các nhân viên của tổ chức cứu trợ thực phẩm cho thấy chủ trương của Do Thái là gây ra nạn đói để tiêu diệt người Palestine. Israel phủ nhận việc sử dụng thực phẩm làm vũ khí chiến tranh Tại Gaza, World Central Kitchen có trụ sở tại Washington đă tăng cường hoạt động kể từ ngày 7 tháng 10 để cung cấp 300,000 bữa ăn mỗi ngày, thực hiện giao hàng bằng xe tải, máy bay và đường biển thông qua hành lang hàng hải mà tập đoàn này đă đi tiên phong với chuyến hàng đầu tiên vào tháng trước. Tổng thống Biden tháng trước cho biết quân đội Hoa Kỳ sẽ xây dựng một bến tàu ngoài khơi Gaza để có thể vận chuyển viện trợ bằng đường biển, nhưng bến tàu vẫn chưa được đưa vào sử dụng.

florida80
R11 Độc Cô Cầu Bại
florida80's Avatar
Release: 1 Week Ago
Reputation: 200888


Profile:
Join Date: Aug 2007
Posts: 112,118
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	gaza.jpg
Views:	0
Size:	62.8 KB
ID:	2355589  
florida80_is_offline
Thanks: 7,282
Thanked 45,851 Times in 12,757 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 511 Post(s)
Rep Power: 139 florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10
florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10florida80 Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 05:41.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04042 seconds with 12 queries