Video: Máy bay chở 189 người đột ngột phát nổ, hành khách hoảng sợ tán loạn chạy thoát thân - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Video: Máy bay chở 189 người đột ngột phát nổ, hành khách hoảng sợ tán loạn chạy thoát thân

Theo như chuyến bay Delta Airlines mang số hiệu 604 được cho là bay từ Cancun (Mexico) đến Sân bay Washington (Mỹ) và đă hạ cánh an toàn vào lúc 9h35 tối, tuy nhiên, được một đoạn video ghi lại khoảnh khắc chiếc máy bay Delta Airline bốc cháy kinh hoàng tại Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma (Mỹ), là có một tia lửa đă bất ngờ phát nổ, khiến nhiều tia lửa bắn ra ở phía đầu máy bay.


Những ngày gần đây, liên tiếp các sự cố máy bay đă xảy ra ở nhiều quốc gia trên thế giới như Senegal, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ. Mới đây, một đoạn video được KOMO News đăng tải đă tiếp tục cho thấy một cảnh tượng kinh hoàng khác liên quan đến chuyến bay của Hăng hàng không Delta Airlines.

Theo đó, chuyến bay Delta Airlines mang số hiệu 604 được cho là bay từ Cancun (Mexico) đến Sân bay Washington (Mỹ) và đă hạ cánh an toàn vào lúc 9h35 tối 06/04. Tuy nhiên, ngay sau khi di chuyển đến khu vực nhà ga sân bay, một tia lửa đă bất ngờ phát nổ, khiến nhiều tia lửa bắn ra ở phía đầu máy bay.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, khoảng 2/3 trong số 189 hành khách có mặt trên máy bay đă vô cùng hoảng sợ, nhiều người chạy khỏi máy bay để thoát thân. May mắn thay, khoảng 2/3 trong số 189 hành khách đă thoát ra ngoài bằng cầu trượt khẩn cấp và không ai bị thương sau vụ việc.

Người phát ngôn của SEA Perry Cooper cho biết, vào thời điểm đó, phích cắm bị chập điện và phát ra tia lửa điện, gây ra đám cháy ngay bên dưới buồng lái của máy bay Airbus A321. Ông cho biết các phi công đă ngửi thấy mùi khói và yêu cầu phi hành đoàn mở cầu trượt thoát hiểm khẩn cấp.Các hành khách được sơ tán an toàn dù quy tŕnh sơ tán có phần hỗn loạn

Ashwin Menon, một kỹ sư phần mềm ở Seattle, người có mặt trên chuyến bay, cho biết: "Tôi nghĩ mọi người khá hoảng sợ với vụ cháy và có một chút chen lấn trên lối đi để đi đến lối thoát hiểm nhưng nh́n chung th́ quá tŕnh sơ tán khá suôn sẻ."

Phía Delta Airlines cho biết hiện tại máy bay đă được ngừng hoạt động để kiểm tra bảo tŕ. Hiện tại mọi thứ đă trở lại b́nh thường. Tuy nhiên, một cuộc điều tra về nguyên nhân chính xác của vụ cháy vẫn đang được tiến hành.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 67644


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 139,376
Last Update: None Rating: None
Attached Images
 
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 12,781 Times in 10,187 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 39 Post(s)
Rep Power: 159 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 04:56.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05112 seconds with 12 queries