Đúng 12 ngày liên tiếp tới (10/7-22/7/2024), 3 con giáp cuộc sống no đủ, tiền đếm mỏi cả tay, vận tŕnh sáng ḷa, sự nghiệp vượng phát không ngờ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đúng 12 ngày liên tiếp tới (10/7-22/7/2024), 3 con giáp cuộc sống no đủ, tiền đếm mỏi cả tay, vận tŕnh sáng ḷa, sự nghiệp vượng phát không ngờ
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán thu nhập tăng không ngừng, tài khoản nhảy số chóng mặt.

Tuổi Dậu

Thực Thần nâng đỡ, t́nh h́nh tài chính của người tuổi Dậu có những bước phát triển rơ rệt. Bản mệnh nhận được các khoản thù lao từ những hợp đồng kư kết từ trước đó hoặc kư thêm được những hợp đồng triển vọng.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng phương diện t́nh cảm của bản mệnh lại không được như ư. Hai người dễ rơi vào t́nh cảnh chiến tranh lạnh trong ngày hôm nay. Có thể sự việc xảy ra chỉ do đôi bên hiểu lầm mà thôi, v́ thế hăy chủ động tṛ chuyện để tháo gỡ nhé.


Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Thương Quan khiến bản mệnh rất dễ bị tổn thương, bản mệnh cảm thấy một số nỗ lực của bạn là vô ích, dường như những ǵ bạn cố gắng không được đền đáp. Trên thực tế, bạn chỉ cần kiên nhẫn hơn một chút mà thôi.

Tử vi cát tinh, trợ lực giúp cho vận tŕnh tài lộc của bản mệnh tháng này trở nên rực rỡ hơn, việc làm ăn hanh thông, thuận lợi, mang về nhiều lợi nhuận.

Giải Thần giải ách, trừ hung, giúp cho mối quan hệ của bản mệnh trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Tinh thần khoan khoái giúp bạn dễ mở ḷng, trở nên hoạt ngôn bất thường.

Bản mệnh cần chú ư nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc quá sức khiến sức khỏe càng suy yếu, nếu ai đang có sẵn bệnh nền th́ càng nghiêm trọng nếu bạn xem nhẹ những lời khuyên của bác sĩ.

Tuổi Thân

Không chỉ là người thông minh, linh hoạt và khéo léo, tuổi Thân c̣n được yêu mến nhờ tính cách vui vẻ, ḥa đồng và tốt bụng. Họ luôn mang đến tiếng cười cho người xung quanh và được yêu mến, giúp đỡ nhiệt t́nh.

Thời gian này, nhờ cát tinh soi chiếu mà người tuổi Thân làm ǵ cũng thuận lợi. Cả sự nghiệp, tài chính lẫn t́nh duyên của họ đều có nhiều khởi sắc và phát triển không ngừng. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để con giáp này phát huy tối đa kỹ năng giao tiếp và khả năng làm việc sáng tạo của ḿnh.

Những đối tác, cơ hội kinh doanh mới dành cho người tuổi Thân sẽ mọc lên như nấm sau mưa, mang đến cơ hội và không gian phát triển sự nghiệp. Trong công việc, linh hoạt và cởi mở sẽ giúp con giáp này dễ dàng vượt qua thử thách hơn. Người tuổi Thân nên tận dụng lợi thế xă hội của ḿnh trong thời gian tới, tích cực mở rộng kết nối, chú ư quản lư thời gian, sắp xếp công việc và nghỉ ngơi hợp lư.

VietBF@sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 1 Week Ago
Reputation: 5835


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 42,041
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	58.jpg
Views:	0
Size:	66.3 KB
ID:	2396715  
goodidea_is_offline
Thanks: 65
Thanked 2,465 Times in 2,075 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 47 goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:56.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06132 seconds with 12 queries