Tai nạn kinh hoàng: Kỹ thuật viên hàng không tử vong do bị hút vào động cơ máy bay Boeing - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tai nạn kinh hoàng: Kỹ thuật viên hàng không tử vong do bị hút vào động cơ máy bay Boeing
Sự việc thương tâm xảy ra tại sân bay Chabahar Konarak (Iran), cướp đi sinh mạng của một nhân viên hàng không trong lúc đang thực hiện công việc bảo dưỡng máy bay.

Mới đây, một kỹ thuật viên hàng không tại sân bay Chabahar Konarak (phía nam Iran) đă tử vong sau khi bị hút vào động cơ đang hoạt động của một chiếc máy bay Boeing. Nạn nhân được xác định là anh Abolfazl Amiri.

Nhân viên bảo tŕ bị cuốn vào động cơ máy bay Boeing 737

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, anh Amiri đang thực hiện công việc bảo dưỡng thường lệ trên đường băng. Trong lúc kiểm tra lần cuối cho một chiếc máy bay Boeing, anh nhận ra ḿnh đă để quên dụng cụ gần một trong các động cơ. Khi anh quay lại lấy dụng cụ th́ không may bị hút vào động cơ turbine đang hoạt động.

Được biết, động cơ máy bay lúc đó đang được bật để kiểm tra và nắp bảo vệ động cơ đang mở. Ngay sau khi Amiri bị hút vào, động cơ đă bốc cháy dữ dội. Ngay lập tức, lực lượng cứu hỏa đă được điều động đến hiện trường. Tuy nhiên, mọi nỗ lực cứu hộ đều trở nên vô vọng khi thi thể của anh Amiri được t́m thấy trong động cơ máy bay.

Sự ra đi đột ngột của anh Amiri đă để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đ́nh và đồng nghiệp.


Vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại sân bay Chabahar Konarak ở miền nam Iran. Ảnh: Dailymail

Chiếc máy bay xảy ra sự cố là Boeing 737-500, thuộc phi đội của hăng hàng không nội địa Iran Varesh Airline. Máy bay cất cánh từ Tehran vào sáng sớm và hạ cánh an toàn tại Chabahar. Sau khi hành khách và phi hành đoàn xuống máy bay, thợ máy Abolfazl Amiri đă bắt đầu công việc bảo dưỡng thường kỳ và tai nạn đáng tiếc đă xảy ra, nhiều người có mặt đến giờ vẫn không khỏi bàng hoàng trước sự việc thương tâm này.

Cơ quan hàng không Iran hiện đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Dù vụ việc không liên quan đến lỗi kỹ thuật của ḍng máy bay Boeing 737 vốn đang là tâm điểm chú ư sau nhiều sự cố gần đây, thảm kịch này vẫn gây chấn động dư luận và trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng xă hội. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng về vấn đề an toàn trong ngành hàng không và mong muốn các cơ quan chức năng sớm làm rơ nguyên nhân vụ việc để tránh những trường hợp đáng tiếc tương tự xảy ra.

VietBF@ Sưu tập

Cupcake01
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 1 Week Ago
Reputation: 7673


Profile:
Join Date: May 2019
Posts: 45,214
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2024-07-10 at 21.05.09.jpg
Views:	0
Size:	74.3 KB
ID:	2397127  
Cupcake01_is_offline
Thanks: 39
Thanked 3,350 Times in 2,908 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 51 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 05:13.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06109 seconds with 12 queries