Ngủ ở khách sạn nhưng quên đóng cửa sổ, khi tỉnh dậy du khách sốc nặng khi xem 1 bức ảnh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngủ ở khách sạn nhưng quên đóng cửa sổ, khi tỉnh dậy du khách sốc nặng khi xem 1 bức ảnh
T́nh huống mà một nam du khách người Anh đến Campuchia du lịch gặp phải đă khiến nhiều người cũng hú hồn theo.

Khi tới một quốc gia khác du lịch, bạn được khám phá nhiều điều mới mẻ, tuy nhiên, cũng có những rủi ro bất ngờ chờ đón bạn, đ̣i hỏi bạn phải thận trọng hơn. Mới đây, chia sẻ của một du khách người Anh đến Campuchia với trải nghiệm hú hồn đă vô cùng viral trên mạng xă hội. Hy vọng câu chuyện cũng là lời cảnh báo để những du khách khác rút kinh nghiệm để tránh gặp phải các t́nh huống nguy hiểm.

Theo thông tin được đăng tải trên tờ World Of Buzz, nam du khách cùng bạn ḿnh đă thuê một khách sạn ở Campuchia để nghỉ ngơi nhưng khi ngủ lại mở cửa sổ v́ muốn tận hưởng khí trời. Song kết quả chỉ ra rằng đây là một quyết định sai lầm của anh.

Trong một bài đăng gây sốt trên trang X (Twitter) dưới tên tài khoản @Puffin_CPFC, nạn nhân cho biết một con khỉ tinh nghịch đă lẻn vào pḥng khách sạn của họ qua lối cửa sổ, lột quần của người đàn ông khi anh ta đang ngủ và bắt đầu có những hành vi 'xâm hại' một số khu vực nhạy cảm của anh ta.


H́nh ảnh do người bạn cùng pḥng chụp lại đă khiến người đàn ông sốc nặng.

Sự việc đă được bạn của người đàn ông phát hiện và người này đă quyết định chụp lại bức ảnh của sự cố như một bằng chứng cụ thể. Người bạn muốn đuổi con khỉ đi nhưng lại sợ làm con vật hoảng sợ bởi v́ nó có vẻ đang "chơi" rất vui và có thể làm tổn thương đến bạn của ḿnh.

V́ thế, người bạn của nạn nhân đă cẩn thận và chậm răi bắt chước tiếng khỉ và đuổi con khỉ đi qua lối cửa sổ.

Một người đàn ông tên là Stenning, là bạn của những người trong cuộc, cho biết nạn nhân và người đă ghi lại sự việc là 2 người bạn của anh ta đang ở Campuchia khi chuyện kỳ lạ này xảy ra.

"Tôi không biết rơ từng chi tiết của câu chuyện, nhưng họ đang ở trong pḥng và để cửa sổ mở vào ban đêm. Khi đó anh ấy đă ngủ rất say", Stenning chia sẻ.

Sự cố đă được chia sẻ trong nhóm WhatsApp của những người bạn, nơi một trong họ đă đùa rằng nạn nhân đă bị "xâm hại bởi một con khỉ." Sự việc đă làm nạn nhân sốc đến mức họ đă bắt chuyến bay đầu tiên trở về Anh ngay sau sự cố.


Những con dơi xuất hiện trong căn pḥng khách sạn khiến cặp đôi được một phen hoảng sợ.

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên rằng khi đi du lịch và thuê khách sạn, bạn không nên để cửa sổ mở để tránh các nguy cơ bị động vật hoặc trộm, cướp xâm nhập. Trước đây cũng từng có t́nh huống một cặp vợ chồng đến một khách sạn ở thành phố Plzen, Cộng ḥa Séc để du lịch. để nghỉ lại. V́ tiết trời khá nóng nực, họ đă quyết định mở cửa sổ trước khi đi ngủ. Khi tỉnh dậy, họ đă choáng váng khi thấy hàng trăm con dơi xuất hiện ở khắp nơi trong căn pḥng.

VietBF@ Sưu tập

Cupcake01
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 6 Days Ago
Reputation: 7671


Profile:
Join Date: May 2019
Posts: 45,202
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2024-07-10 at 21.09.33.jpg
Views:	0
Size:	30.5 KB
ID:	2397132  
Cupcake01_is_offline
Thanks: 39
Thanked 3,349 Times in 2,907 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 51 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 09:15.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06831 seconds with 12 queries