Phát hiện những "gói quà" chết người được gửi tới 3 quan chức quốc pḥng cấp cao của Nga - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phát hiện những "gói quà" chết người được gửi tới 3 quan chức quốc pḥng cấp cao của Nga
Cơ quan An ninh Liên bang (FSB) cho biết, một nghi phạm đă bị bắt v́ bị cáo buộc lên kế hoạch giao ba thiết bị nổ cho các sĩ quan trong Bộ Quốc pḥng. Phía Nga cáo buộc rằng các vụ mưu sát là nhằm mục đích nhân danh t́nh báo quân đội Ukraine.


Một công dân Nga bị bắt giữ khi vụ mưu sát bị phát giác. Ảnh: RIA Novosti.

Trung tâm thông tin của FSB cho biết: "Cơ quan An ninh Liên bang Liên bang Nga đă ngăn chặn các nỗ lực của các cơ quan đặc biệt Ukraina nhằm thực hiện các hành động khủng bố... chống lại ba nhân viên quân sự cấp cao của Bộ Quốc pḥng Liên bang Nga ở Matxcơva".

Một công dân Nga sinh năm 1994 đă bị bắt giữ. Người này tuân theo chỉ thị của t́nh báo quân đội Ukraina, "thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh, đă tổ chức chuyển ba quả bom cực mạnh được ngụy trang làm quà tặng đến địa chỉ cư trú ở Moscow của lănh đạo các cơ quan thuộc Bộ Quốc pḥng Nga. Những quả bom được cho là sẽ phát nổ sau khi những người đưa thư báo cáo về việc chuyển bưu kiện.

Người bị bắt thừa nhận rằng vào tháng 5/2024, anh ta được một nhân viên của cơ quan t́nh báo quân đội Ukraina tuyển dụng và đồng ư thực hiện nhiệm vụ liên quan đến việc chuẩn bị các cuộc tấn công khủng bố trên lănh thổ Nga để nhận được tiền thưởng.

Cơ quan t́nh báo cho biết thêm: "Các thiết bị nổ lẽ ra đă được kích nổ sau khi người chuyển phát báo cáo về việc giao bưu kiện cho người nhận".

Một vụ án h́nh sự đă được khởi tố và đang được Tổng tư lệnh Ủy ban điều tra Liên bang Nga điều tra chống lại công dân Nga về tội âm mưu tấn công khủng bố và buôn bán trái phép chất nổ và thiết bị nổ.

Hăng thông tấn Nga RIA Novosti cho biết FSB cũng đă ngăn chặn một cuộc tấn công do Kyrylo Budanovto - người đứng đầu Tổng cục T́nh báo Ukraine, nhằm vào tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov ở Murmansk hồi đầu năm nay. Nga cáo buộc một thành viên thủy thủ đoàn đă bị thuyết phục phá hoại tàu sân bay.

VietBF@ Sưu tập

Cupcake01
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 6 Days Ago
Reputation: 7671


Profile:
Join Date: May 2019
Posts: 45,202
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2024-07-10 at 21.13.22.jpg
Views:	0
Size:	40.3 KB
ID:	2397135  
Cupcake01_is_offline
Thanks: 39
Thanked 3,349 Times in 2,907 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 51 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 10:30.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04567 seconds with 12 queries