VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Ốc Thanh Vân nhã nhặn thế mà cũng nổi đóa vì việc này (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1268656)

pizza 08-13-2019 08:38

Ốc Thanh Vân nhã nhặn thế mà cũng nổi đóa vì việc này
 
4 Attachment(s)
Vốn là người phụ nữ nhẹ nhàng, biết điều nhưng Ốc Thanh Vân "nổi điên". Đó là việc Mai Phương bị mạo danh để bán bảo hiểm. Ốc Thanh Vân - người bạn thân thiết của nữ diễn viên không khỏi bức xúc trước việc kẻ xấu mạo danh Mai Phương viết thư tay quảng cáo những lợi ích của bảo hiểm.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1565685347

Ốc Thanh Vân "nổi điên" v́ diễn viên Mai Phương bị mạo danh để bán bảo hiểm.

Mới đây, diễn viên Mai Phương bất ngờ đăng tải h́nh ảnh chụp màn h́nh bức thư tay kẻ xấu đă giả mạo cô nhằm bán bảo hiểm thu hút sự chú ư của cộng đồng mạng. Diễn viên Mai Phương viết: "Xin lỗi các bạn v́ đă làm phiền với status thế này. Phương không phủ nhận vai tṛ thực tế và có giá trị của bảo hiểm nhưng các bạn phải trung thực một chút. Thứ nhất, Phương có bảo hiểm nhưng là nhân thọ cho nên hiện tại từ lúc Phương điều trị nằm viện cho tới bây giờ Phương chưa nhận được bất ḱ khoản bồi thường hay khoản tiền nào từ bảo hiểm.

Thứ hai, lá thư các bạn dùng để PR cho bảo hiểm không phải lá thư của Phương viết (Phương tên là Phan Thị Mai Phương không phải họ Lê). Mọi người nên có hoặc tham gia bảo hiểm (v́ điều đó không xấu hoặc đôi lúc sẽ cần thiết lắm) nhưng phải hiểu rơ đừng vội vàng cũng đừng v́ quá quen mà mua như Phương lúc trước bởi...nó cũng rất khó chịu về sau này khi không giống như ḿnh “tưởng”.

Cuối cùng Phương mong các bạn kinh doanh bảo hiểm hoặc đại lư bảo hiểm tôn trọng Phương một chút. Phương không gây khó dễ với công việc của các bạn nhưng các bạn đừng dàn dựng như thế. Cảm ơn các bạn".

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1565685347

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1565685347

Kẻ xấu mạo danh diễn viên Mai Phương để bán bảo hiểm khiến cộng đồng bức xúc.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1565685347

Ngay sau khi chia sẻ chuyện bị kẻ xấu mạo danh để bán bảo hiểm, nhiều cư dân mạng và Ốc Thanh Vân - người bạn thân thiết của nữ diễn viên đă bày tỏ thái độ bức xúc. "Lừa đảo. Mạo danh. Nổi điên thật Mai Phương. Không thể chịu nổi với những thành phần thế này ngày ngày vẫn kiếm cơm bằng cách mạo danh người khác." - Nữ MC viết.

Facebooker H.T cho biết: "Đợt Mai Phương mới bệnh là thấy nhan nhản luôn, bực dễ sợ. Vậy mà giờ lại nổi lên nữa. Làm mà không có tâm ǵ hết". "Chắc bảo hiểm bán không được nên ăn theo người nổi tiếng. Không biết làm bên bảo hiểm nào để biết ḿnh tránh ra" - Facebooker N.Q.D bày tỏ.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 03:54.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04116 seconds with 8 queries