VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Cô dâu uất nghẹn khi phát hiện bí mật đằng sau vụ hoăn cưới (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1291803)

PinaColada 11-08-2019 02:13

Cô dâu uất nghẹn khi phát hiện bí mật đằng sau vụ hoăn cưới
 
1 Attachment(s)
Bất ngờ bị nhà trai đ̣i hoăn đám cưới, cô gái lén vào pḥng kiểm tra th́ phát hiện ra bí mật khó ngờ. Cả hai đă chụp ảnh cưới và đặt tiệc ở khách sạn nhưng nhà gái vẫn bị nhà trai yêu cầu hoăn cưới, nguyên nhân phía sau càng khiến cô dâu uất nghẹn.

Chuyện đám cưới của các cặp đôi bất ngờ bị hoăn dù đă cận kề ngày cưới hẳn không c̣n lạ lẫm ǵ với mọi người. Có thể v́ một số lư do không mong muốn mà gia đ́nh 2 bên đành phải hoăn cưới và chờ một dịp thích hợp hơn. Cô dâu dưới đây cũng rơi vào t́nh cảnh tương tự, tuy nhiên, sự thật phía sau mới khiến cô uất nghẹn.

Cụ thể, mới đây, một cô gái đă chia sẻ câu chuyện về cuộc hôn nhân dang dở của ḿnh lên mạng xă hội khiến ai cũng thương cảm.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1573179139

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng.
Theo đó, cô gái năm nay 23 tuổi c̣n người yêu th́ 32 tuổi. Sau một thời gian t́m hiểu và yêu nhau th́ cô và người yêu đă quyết định tiến tới hôn nhân. Khi bàn đến chuyện cưới xin th́ nhà trai cũng để cho nhà gái tự quyết. Sau khi xem ngày th́ nhà gái chọn ngày 15/12 âm lịch tới đây để tổ chức đám cưới và báo lại cho nhà trai.

Ấn định ngày cưới xong, hai gia đ́nh đă ra khách sạn đặt tiệc, c̣n cặp đôi th́ cũng đi chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, sau đó một tuần th́ chồng sắp cưới của cô bất ngờ mất liên lạc rồi đ̣i hoăn cưới với lư do 2 tuổi này cưới năm nay th́ không hợp nhau.

"Tự dưng 1 tuần anh ta không liên lạc xong rồi quay ngoắt 180 độ đ̣i hoăn cưới. Anh ta bảo có ông bác trưởng họ ở quê, thông thạo lịch vạn niên, phong thủy các thứ xem cho, phán là cưới năm nay th́ chỉ được vài tháng là bỏ nhau. Em chịu hoăn th́ sang năm cưới, không th́ thôi chia tay", cô gái chia sẻ.

Sau đó, mẹ chồng cô gái cũng đến nhà cô gặp mặt mọi người để xin lỗi, rồi nhờ nhà gái chủ động chọn lại ngày để báo lại cho hai gia đ́nh. Sau đó vài hôm, cô gái đă chủ động lên thăm mẹ chồng rồi cố t́nh ở lại đấy tỉ tê tâm sự, cơm nước cùng bà. Cũng chính ngày hôm đó, cô gái đă phát hiện ra bộ mặt thật của người chồng "hụt".

Cụ thể, trong lúc cô lén vào pḥng của chồng sắp cưới để xem đồ đạc th́ bất ngờ phát hiện ra tờ giấy khám thai của người yêu cũ anh ta.

"Khốn khiếp, em vào pḥng khóa trái cửa, lục lọi có một lúc là biết lư do thực sự khiến anh ta đ̣i hoăn đám cưới, c̣n tỏ thái độ bất cần. Chắc chắn mục đích là để bố mẹ em điên lên, em điên lên rồi khỏi cưới xin ǵ nữa. Ngay trên giá sách của anh ta là tờ giấy khám thai, tên người khám là người yêu cũ", cô gái uất nghẹn chia sẻ.

Sau khi phát hiện ra bí mật của chồng, cô gái đă quyết định hủy hôn để bản thân không phải sống khổ sở một đời.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 18:49.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03727 seconds with 8 queries