News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 910
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cô dâu uất nghẹn khi phát hiện bí mật đằng sau vụ hoăn cưới
Click image for larger version

Name:	241a.PNG
Views:	0
Size:	277.8 KB
ID:	1480961  
Bất ngờ bị nhà trai đ̣i hoăn đám cưới, cô gái lén vào pḥng kiểm tra th́ phát hiện ra bí mật khó ngờ. Cả hai đă chụp ảnh cưới và đặt tiệc ở khách sạn nhưng nhà gái vẫn bị nhà trai yêu cầu hoăn cưới, nguyên nhân phía sau càng khiến cô dâu uất nghẹn.

Chuyện đám cưới của các cặp đôi bất ngờ bị hoăn dù đă cận kề ngày cưới hẳn không c̣n lạ lẫm ǵ với mọi người. Có thể v́ một số lư do không mong muốn mà gia đ́nh 2 bên đành phải hoăn cưới và chờ một dịp thích hợp hơn. Cô dâu dưới đây cũng rơi vào t́nh cảnh tương tự, tuy nhiên, sự thật phía sau mới khiến cô uất nghẹn.

Cụ thể, mới đây, một cô gái đă chia sẻ câu chuyện về cuộc hôn nhân dang dở của ḿnh lên mạng xă hội khiến ai cũng thương cảm.Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng.
Theo đó, cô gái năm nay 23 tuổi c̣n người yêu th́ 32 tuổi. Sau một thời gian t́m hiểu và yêu nhau th́ cô và người yêu đă quyết định tiến tới hôn nhân. Khi bàn đến chuyện cưới xin th́ nhà trai cũng để cho nhà gái tự quyết. Sau khi xem ngày th́ nhà gái chọn ngày 15/12 âm lịch tới đây để tổ chức đám cưới và báo lại cho nhà trai.

Ấn định ngày cưới xong, hai gia đ́nh đă ra khách sạn đặt tiệc, c̣n cặp đôi th́ cũng đi chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, sau đó một tuần th́ chồng sắp cưới của cô bất ngờ mất liên lạc rồi đ̣i hoăn cưới với lư do 2 tuổi này cưới năm nay th́ không hợp nhau.

"Tự dưng 1 tuần anh ta không liên lạc xong rồi quay ngoắt 180 độ đ̣i hoăn cưới. Anh ta bảo có ông bác trưởng họ ở quê, thông thạo lịch vạn niên, phong thủy các thứ xem cho, phán là cưới năm nay th́ chỉ được vài tháng là bỏ nhau. Em chịu hoăn th́ sang năm cưới, không th́ thôi chia tay", cô gái chia sẻ.

Sau đó, mẹ chồng cô gái cũng đến nhà cô gặp mặt mọi người để xin lỗi, rồi nhờ nhà gái chủ động chọn lại ngày để báo lại cho hai gia đ́nh. Sau đó vài hôm, cô gái đă chủ động lên thăm mẹ chồng rồi cố t́nh ở lại đấy tỉ tê tâm sự, cơm nước cùng bà. Cũng chính ngày hôm đó, cô gái đă phát hiện ra bộ mặt thật của người chồng "hụt".

Cụ thể, trong lúc cô lén vào pḥng của chồng sắp cưới để xem đồ đạc th́ bất ngờ phát hiện ra tờ giấy khám thai của người yêu cũ anh ta.

"Khốn khiếp, em vào pḥng khóa trái cửa, lục lọi có một lúc là biết lư do thực sự khiến anh ta đ̣i hoăn đám cưới, c̣n tỏ thái độ bất cần. Chắc chắn mục đích là để bố mẹ em điên lên, em điên lên rồi khỏi cưới xin ǵ nữa. Ngay trên giá sách của anh ta là tờ giấy khám thai, tên người khám là người yêu cũ", cô gái uất nghẹn chia sẻ.

Sau khi phát hiện ra bí mật của chồng, cô gái đă quyết định hủy hôn để bản thân không phải sống khổ sở một đời.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 11-08-2019
  Reputation: 31487


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 63,870
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	241a.PNG
Views:	0
Size:	277.8 KB
ID:	1480961  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,444 Times in 4,810 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 72 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06860 seconds with 13 queries