VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Lễ tốt nghiệp của Đại học Trung văn Hồng Kông: Không khí 'tang tóc' bao trùm (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1291856)

PinaColada 11-08-2019 06:50

Lễ tốt nghiệp của Đại học Trung văn Hồng Kông: Không khí 'tang tóc' bao trùm
 
1 Attachment(s)
Không khí chống ĐCSTQ bao phủ Lễ tốt nghiệp của Đại học Trung văn Hồng Kông. Đại học Trung văn Hồng Kông hôm qua 7/11 đă tổ chức Lễ tốt nghiệp, nhiều sinh viên tập trung tại Trạm Đại học MTR Hồng Kông và diễu hành đến đài tín hiệu khói của trường, họ cùng nhau mặc niệm một phút v́ các sinh viên bị thương trong các cuộc biểu t́nh chống Dự luật Dẫn độ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1573195754

Sân khấu Lễ tốt nghiệp của Đại học Trung văn Hồng Kông hôm 7/11/2019, các sinh viên tốt nghiệp cùng cầm biểu ngữ “Không sợ súng đạn can đảm bảo vệ sự thật” (H́nh: Epoch Times).
Vào 9 giờ sáng, đông đảo sinh viên mới tốt nghiệp của Đại học Trung văn Hồng Kông đă cùng nhau phát động diễu hành trong trường để bày tỏ ủng hộ những sinh viên bị thương v́ bạo lực của cảnh sát, trong đó có hai sinh viên bị thương nặng vào cuối tuần trước, qua đó lên án cảnh sát lạm dụng bạo lực và bắt bớ người biểu t́nh.

Họ mặc áo dài tốt nghiệp và đeo khẩu trang, diễu hành từ khu tượng Nữ thần Dân chủ tại trường đến đài tín hiệu khói nơi tổ chức buổi lễ tốt nghiệp, nhiều người đeo mặt nạ và cầm biểu ngữ như “Nếu bạn từ bỏ, ai bảo vệ thành phố chúng ta”…, Mọi người vừa đi vừa hô vang các khẩu hiệu như “Phục hồi Hồng Kông, cách mạng thời đại”, thậm chí một số người vẫy cờ Mỹ.

Khi Hiệu trưởng Đoàn Tôn Trí của Đại học Trung văn và những vị khách khác bước vào địa điểm, nhiều sinh viên tốt nghiệp đứng lên và giương cao khẩu hiệu. Khi hát quốc ca, các sinh viên tốt nghiệp cùng nhau quay lưng lại lễ đài và hô vang: “Phục hồi Hồng Kông, cách mạng thời đại” và “Năm yêu cầu chính, một không thể thiếu”, thậm chí âm thanh tiếng hô khẩu hiệu làm lu mờ âm nhạc quốc ca.

Vào khoảng 11 giờ, sau khi làm lễ trao bằng xong, nhà trường thông báo bế mạc sớm buổi lễ tốt nghiệp v́ có t́nh huống ngoài dự kiến, sau đó Hiệu trưởng Đoàn Tôn Trí rời đi dưới hộ tống của an ninh.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 07:06.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04089 seconds with 8 queries