News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1083
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lễ tốt nghiệp của Đại học Trung văn Hồng Kông: Không khí 'tang tóc' bao trùm
Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	81.0 KB
ID:	1481034  
Không khí chống ĐCSTQ bao phủ Lễ tốt nghiệp của Đại học Trung văn Hồng Kông. Đại học Trung văn Hồng Kông hôm qua 7/11 đă tổ chức Lễ tốt nghiệp, nhiều sinh viên tập trung tại Trạm Đại học MTR Hồng Kông và diễu hành đến đài tín hiệu khói của trường, họ cùng nhau mặc niệm một phút v́ các sinh viên bị thương trong các cuộc biểu t́nh chống Dự luật Dẫn độ.Sân khấu Lễ tốt nghiệp của Đại học Trung văn Hồng Kông hôm 7/11/2019, các sinh viên tốt nghiệp cùng cầm biểu ngữ “Không sợ súng đạn can đảm bảo vệ sự thật” (H́nh: Epoch Times).
Vào 9 giờ sáng, đông đảo sinh viên mới tốt nghiệp của Đại học Trung văn Hồng Kông đă cùng nhau phát động diễu hành trong trường để bày tỏ ủng hộ những sinh viên bị thương v́ bạo lực của cảnh sát, trong đó có hai sinh viên bị thương nặng vào cuối tuần trước, qua đó lên án cảnh sát lạm dụng bạo lực và bắt bớ người biểu t́nh.

Họ mặc áo dài tốt nghiệp và đeo khẩu trang, diễu hành từ khu tượng Nữ thần Dân chủ tại trường đến đài tín hiệu khói nơi tổ chức buổi lễ tốt nghiệp, nhiều người đeo mặt nạ và cầm biểu ngữ như “Nếu bạn từ bỏ, ai bảo vệ thành phố chúng ta”…, Mọi người vừa đi vừa hô vang các khẩu hiệu như “Phục hồi Hồng Kông, cách mạng thời đại”, thậm chí một số người vẫy cờ Mỹ.

Khi Hiệu trưởng Đoàn Tôn Trí của Đại học Trung văn và những vị khách khác bước vào địa điểm, nhiều sinh viên tốt nghiệp đứng lên và giương cao khẩu hiệu. Khi hát quốc ca, các sinh viên tốt nghiệp cùng nhau quay lưng lại lễ đài và hô vang: “Phục hồi Hồng Kông, cách mạng thời đại” và “Năm yêu cầu chính, một không thể thiếu”, thậm chí âm thanh tiếng hô khẩu hiệu làm lu mờ âm nhạc quốc ca.

Vào khoảng 11 giờ, sau khi làm lễ trao bằng xong, nhà trường thông báo bế mạc sớm buổi lễ tốt nghiệp v́ có t́nh huống ngoài dự kiến, sau đó Hiệu trưởng Đoàn Tôn Trí rời đi dưới hộ tống của an ninh.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 11-08-2019
  Reputation: 31567


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 64,111
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	81.0 KB
ID:	1481034  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,484 Times in 4,846 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 73 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to PinaColada For This Useful Post:
  phitien (11-08-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.04745 seconds with 13 queries