VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Trang Trần c mn trừng trị anti-fan gy bo mạng x hội? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1349269)

PinaColada 05-25-2020 08:12

Trang Trần c mn trừng trị anti-fan gy bo mạng x hội?
 
2 Attachment(s)
Bị vu khống đi bar chơi khng trả tiền, Trang Trần c mn trừng trị anti-fan gy bo mạng x hội . Cựu người mẫu chia sẻ cu chuyện xử l người vu khống mnh trn page của mnh.

Cựu người mẫu Trang Trần nổi tiếng l người thẳng tnh nn khi gặp điều khng đng lẽ phải, c sẵn sng đối chất v thẳng tay đp trả lẫn trừng trị anti-fan v xc phạm mnh. Hồi thng 12/2019, khi bị một anti-fan xc phạm, đặt điều, cựu người mẫu ny đ tm đến tận nơi để ni chuyện v dạy dỗ người ny.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1590394234

Mới đy nhất, cu chuyện Trang Trần trừng trị anti-fan lại tiếp tục gy bo mạng x hội. C cho biết, mnh vừa bị một nhn vin qun bar - nơi c hay lui tới chơi cng bạn b tố dựng chuyện, đặt điều, ni những điều tệ hại về mnh. Người ny vo hẳn faebook của c bnh luận rằng c xạo v chuyn đến quan bar chơi nhưng khng chịu trả tiền, lầy lội đến mức ai cũng sợ

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1590394234

Đoạn bnh luận của anti-fan đ xc phạm Trang Trần.
Trang Trần lập tức đ dng biện php cứng rắn khiến người ny bị đuổi việc thay v đi co qua lại. C cho biết: V hm nay tao cho my biết ci tao dạy cho my đ l nghỉ việc ngay lập tức v khng lương biến khỏi Si Gn. My hiểu v sao người ta yu cầu my về qu ngay khng? V người ta hiểu tao sẽ tm my. Khi chng my vc mồm đi chơi xa th phải chấp nhận gi phải trả. Tao khng rảnh như tụi my thấy trn mạng nhưng nếu l người thật l rất dễ tm v xử l v tao khng sai khng gy sự vo bn thờ bố mẹ my.

Sau khi ra tay xử l người vu khống mnh, Trang Trần khng qun gửi lời nhắn nhủ đến cc anti-fan, những người chuyn co bn phm rằng:

Nhắn gửi lời yu thương: Khi tụi my ght ai đ hy block v đừng để lại bất k bnh luận g. Time đ kiếm tiền, ngủ su, lm chai bia cho n xun th. Đừng bảo tao c v cu bnh luận gy sức p cho my nghỉ việc bla bla Hy coi đy l vấp ng v bi học tội mỏ lồng. Đăng ln đy để my nhớ đừng đụng chạm ai khi người ta khng đ vo nồi cơm của nh my.

Bn cạnh đ, Trang Trần cn chia sẻ cả đoạn tin nhắn xin lỗi của đối tượng xc phạm mnh v cch c dằn mặt v cng thẳng tay. C lẽ, đy cũng l một bi học để cc anti-fan dừng việc bi nhọ xc phạm người khc, đặc biệt l những người nổi tiếng khi họ khng thuận mắt mnh./.

VietBF@ sưu tầm.

8thui 05-25-2020 08:32

xạo Lon qu


All times are GMT. The time now is 18:02.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04351 seconds with 8 queries