VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   3 con giáp tuổi trẻ lận đận, nhưng về già hưởng phước lành (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1371929)

troopy 08-01-2020 00:55

3 con giáp tuổi trẻ lận đận, nhưng về già hưởng phước lành
 
1 Attachment(s)
3 con giáp có tên dưới đây tuy gặp khó khăn lúc tuổi trẻ nhưng v́ họ không ngừng phấn đấu vươn lên nên có hậu vận dôi dư, đủ đầy.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1596243227

Tuổi Tư

Người tuổi Tư là người bộc trực, thẳng thắn chứ không thích gian dối. Nam tuổi Tư là người cẩn trọng, kín kẽ trong khi nữ tuổi Tư là người hiền hậu, bao dung, biết vun vén. Họ cũng là người tự trọng, tự lập chứ không thích luồn cúi, nhờ cậy người khác.

Khi mới bắt đầu sự nghiệp, người tuổi Tư gặp nhiều khó khăn, trắc trở do họ c̣n non kém kinh nghiệm lại không được quư nhân giúp đỡ. Với tinh thần tự lập, tự cường, người tuổi Tư dần tích lũy được kỹ năng, kinh nghiệm, ngày một bản lĩnh và trưởng thành.

Sau tuổi trung niên, hầu hết người tuổi Tư đều có sự nghiệp ổn định, thành đạt, nắm trong tay nhiều tài sản có giá trị. Là người giỏi quản lư tài chính, con giáp này biết cách tiết kiệm, đầu tư để tiền bạc cứ thế sinh sôi. Về già, họ có cuộc sống ấm êm, an nhàn bên một gia đ́nh hạnh phúc.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần nhạy cảm, giàu nhiệt huyết nhưng đôi khi cũng rất bướng bỉnh, hung hăng và bảo thủ. Thời con trẻ, con giáp này phải trải qua nhiều khó khăn. Trong công việc, họ phải đi đường ṿng và chịu đựng nhiều áp lực.

Thời gian trôi đi, con giáp này dần tôi rèn kỹ năng, kinh nghiệm. Họ trưởng thành hơn trong suy nghĩ, biết lên kế hoạch cho cuộc sống riêng. Đến tuổi trung niên, sự nghiệp của người tuổi Dần phất lên như diều gặp gió. Nếu làm công ăn lương, họ sẽ vươn lên vị trí lănh đạo. Nếu làm kinh doanh, họ là ông/bà chủ nắm trong tay cơ sở kinh doanh làm ăn phát đạt.

Càng về sau, người tuổi Dần càng khôn ngoan hơn trong quản lư, đầu tư tài chính. Chính v́ vậy, khối tài sản của họ đă nhiều lại càng nhiều thêm, đủ để tận hưởng tuổi già an nhàn.

Tuổi Th́n

Người tuổi Th́n khá chân thật, yêu ghét rơ ràng, có ǵ nói đó. Họ sống tốt bụng, chân thành, không ưa h́nh thức. Tuy nhiên, người tuổi Th́n có một nhược điểm là họ khá cố chấp, không phải ai nói ǵ cũng nghe và cũng tiếp thu. Bù lại, người tuổi Th́n khá cẩn thận, can đảm và kiên tŕ. Đây cũng là bí quyết đưa họ đến với thành công.

Khi c̣n trẻ sự nghiệp của người tuổi Th́n khá long đong, lận đận. Lúc này, họ non kém kinh nghiệm lại không khôn khéo nên không nhận được nhiều cơ hội. Đến tuổi trung niên, sự nghiệp của con giáp này mới dần ổn định và phất lên. Đây cũng là khoảng thời điểm người tuổi Th́n đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, nắm trong tay cả công danh, tiền bạc và địa vị.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 04:33.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03667 seconds with 8 queries