3 con giáp tuổi trẻ lận đận, nhưng về già hưởng phước lành - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 3997
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp tuổi trẻ lận đận, nhưng về già hưởng phước lành
Click image for larger version

Name:	28.jpg
Views:	0
Size:	57.8 KB
ID:	1628655  
3 con giáp có tên dưới đây tuy gặp khó khăn lúc tuổi trẻ nhưng v́ họ không ngừng phấn đấu vươn lên nên có hậu vận dôi dư, đủ đầy.Tuổi Tư

Người tuổi Tư là người bộc trực, thẳng thắn chứ không thích gian dối. Nam tuổi Tư là người cẩn trọng, kín kẽ trong khi nữ tuổi Tư là người hiền hậu, bao dung, biết vun vén. Họ cũng là người tự trọng, tự lập chứ không thích luồn cúi, nhờ cậy người khác.

Khi mới bắt đầu sự nghiệp, người tuổi Tư gặp nhiều khó khăn, trắc trở do họ c̣n non kém kinh nghiệm lại không được quư nhân giúp đỡ. Với tinh thần tự lập, tự cường, người tuổi Tư dần tích lũy được kỹ năng, kinh nghiệm, ngày một bản lĩnh và trưởng thành.

Sau tuổi trung niên, hầu hết người tuổi Tư đều có sự nghiệp ổn định, thành đạt, nắm trong tay nhiều tài sản có giá trị. Là người giỏi quản lư tài chính, con giáp này biết cách tiết kiệm, đầu tư để tiền bạc cứ thế sinh sôi. Về già, họ có cuộc sống ấm êm, an nhàn bên một gia đ́nh hạnh phúc.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần nhạy cảm, giàu nhiệt huyết nhưng đôi khi cũng rất bướng bỉnh, hung hăng và bảo thủ. Thời con trẻ, con giáp này phải trải qua nhiều khó khăn. Trong công việc, họ phải đi đường ṿng và chịu đựng nhiều áp lực.

Thời gian trôi đi, con giáp này dần tôi rèn kỹ năng, kinh nghiệm. Họ trưởng thành hơn trong suy nghĩ, biết lên kế hoạch cho cuộc sống riêng. Đến tuổi trung niên, sự nghiệp của người tuổi Dần phất lên như diều gặp gió. Nếu làm công ăn lương, họ sẽ vươn lên vị trí lănh đạo. Nếu làm kinh doanh, họ là ông/bà chủ nắm trong tay cơ sở kinh doanh làm ăn phát đạt.

Càng về sau, người tuổi Dần càng khôn ngoan hơn trong quản lư, đầu tư tài chính. Chính v́ vậy, khối tài sản của họ đă nhiều lại càng nhiều thêm, đủ để tận hưởng tuổi già an nhàn.

Tuổi Th́n

Người tuổi Th́n khá chân thật, yêu ghét rơ ràng, có ǵ nói đó. Họ sống tốt bụng, chân thành, không ưa h́nh thức. Tuy nhiên, người tuổi Th́n có một nhược điểm là họ khá cố chấp, không phải ai nói ǵ cũng nghe và cũng tiếp thu. Bù lại, người tuổi Th́n khá cẩn thận, can đảm và kiên tŕ. Đây cũng là bí quyết đưa họ đến với thành công.

Khi c̣n trẻ sự nghiệp của người tuổi Th́n khá long đong, lận đận. Lúc này, họ non kém kinh nghiệm lại không khôn khéo nên không nhận được nhiều cơ hội. Đến tuổi trung niên, sự nghiệp của con giáp này mới dần ổn định và phất lên. Đây cũng là khoảng thời điểm người tuổi Th́n đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, nắm trong tay cả công danh, tiền bạc và địa vị.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-01-2020
  Reputation: 22728


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 44,079
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	28.jpg
Views:	0
Size:	57.8 KB
ID:	1628655  
  troopy_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 4,662 Times in 4,020 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 52 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:40.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06623 seconds with 13 queries