VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Bị chèn ép đến mức tự sát, nàng dâu để lại lời trăn trối chỉ đích danh mẹ chồng... (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1408448)

therealrtz 11-21-2020 06:00

Bị chèn ép đến mức tự sát, nàng dâu để lại lời trăn trối chỉ đích danh mẹ chồng...
 
1 Attachment(s)
Hóa ra, cô con dâu đă phải chịu ấm ức nhiều năm, đến khi không thể tiếp tục chịu đựng đă chọn cách giải thoát tiêu cực nhất.

Ngày 20/11, trang ETToday đưa tin về vụ việc một người phụ nữ họ Trương (36 tuổi) sống ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan tự sát sau khi để lại ḍng chữ "Mẹ chồng đă giết tôi" trên trang cá nhân Facebook.

Cụ thể hơn, đầu tháng 8/2020, cô Trương đă tự sát sau chuỗi ngày sống vất vả với gia đ́nh chồng. Ḍng chữ cuối đời của cô đă khiến người thân và bạn bè vừa hoang mang vừa phẫn nộ.

Một thời gian sau, truyền thông Đài Loan tiếp tục công khai đoạn ghi âm dài 17 phút ghi lại cuộc tṛ chuyện giữa mẹ chồng và cô Trương trước khi cô tự sát. Nội dung cuộc nói chuyện khiến gia đ́nh cô Trương và dư luận xôn xao, không ít người đă lên tiếng chỉ trích người mẹ chồng trong sự việc này.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1605938380
Cô Trương chụp ảnh cùng chồng và con nhỏ.

Được biết, sau khi cô Trương mất, bố mẹ và em gái cô đă đích thân đến nhà chồng cô Trương để t́m hiểu. Mẹ chồng kể lại, khi sống tại đây, cô Trương rất hung dữ, buộc mọi người trong nhà phải nghe theo lời cô. Bà c̣n cho biết ḿnh thường xuyên mua quần áo mới cho con dâu, cơm tối đều do bà nấu.

Nghe những lời này, họ đều tin đó là sự thật, bởi v́ tính cách cô Trương rất khẳng khái, nếu có ǵ không vừa ư sẽ trực tiếp bày tỏ suy nghĩ của ḿnh. Tuy nhiên, đến khi nghe được những ǵ được ghi âm lại, người thân mới ngỡ ngàng khi biết cô Trương hoàn toàn không như lời kể của mẹ chồng.

Theo bố cô Trương, đoạn ghi âm được ghi vào ngày 5/8, 48 giờ trước khi cô Trương tự sát. Bối cảnh cuộc tṛ chuyện này ở nhà bếp, thỉnh thoảng có âm thanh rửa bát, rửa rau củ và tiếng trẻ con đùa nghịch xuất hiện trong đoạn ghi âm này.

Khi bắt đầu, không rơ v́ nguyên nhân ǵ mà mẹ chồng đă trách móc con dâu bằng lời lẽ nặng nề. Xuyên suốt cuộc nói chuyện, cô Trương liên tục nói "Con xin lỗi", "Con biết lỗi rồi" với giọng điệu đầy bất lực.

Tuy nhiên, dù nhận được hơn 20 lời xin lỗi của con dâu, mẹ chồng vẫn không ngừng chỉ trích "Xin lỗi phải có thành ư chứ, mày có thành ư ǵ không vậy?". Thậm chí bà c̣n lớn tiếng "Mày đối xử với mẹ chồng thế này à, nếu tao không mạnh mẽ th́ đă bị mày nuốt chửng rồi".

Những lời nói từ mẹ chồng được nhiều người nhận xét là thật sự cay nghiệt và sắc bén, có thể giết người bằng lời nói. Thậm chí, cô Trương c̣n muốn dùng cái chết để xin lỗi mẹ chồng nhưng vẫn không khiến không khí bớt căng thẳng hơn.

Trong một đoạn khác, mẹ chồng nói "Tao không muốn cháu tao giống mày". Lúc này, có lẽ cô Trương đă cất lời phản kháng "Tại sao con của con lại không thể giống con chứ?". Sau khi nghe toàn bộ đoạn ghi âm trên, gia đ́nh cô Trương đă hoàn toàn đau đớn khi nhận ra những ǵ mà cô phải chịu đựng sau nhiều năm sống chung với nhà chồng.

Điều khiến người nhà cô Trương bất măn hơn nữa là khi cô qua đời, người mẹ chồng vẫn không nghĩ bản thân có lỗi lầm ǵ. Bà c̣n rêu rao với hàng xóm, cô Trương có bệnh thần kinh mới tự sát, hoàn toàn không liên quan đến bà.

Hiện tại, sự việc đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

VietBF @ Sưu tầm

namde 11-21-2020 07:48

Ngày nào c̣n cái văn hoá ở chung...th́ chuyện này
c̣n dài dài


All times are GMT. The time now is 08:21.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2020
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2020 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03427 seconds with 8 queries