VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   4 cu vợ khng nn ni với chồng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1454485)

goodidea 04-08-2021 02:53

4 cu vợ khng nn ni với chồng
 
1 Attachment(s)
Vợ chồng c lc x bt x đũa nhưng cuối cng nhn lại vấn đề chỉ l chuyện nhỏ, những cu ni gy xc phạm khi ci nhau mới l chuyện lớn.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1617850365

Trong tnh yu, giữa đn ng v phụ nữ thường l người đn ng quan tm nhiều hơn đến người phụ nữ, đối xử tốt, mua sẵm quần o cho c ấy...

Phụ nữ ngược lại sẽ chăm sc đn ng bằng mọi cch c thể. Hai người sẽ gip đỡ nhau trong kh khăn v cng nhau tiến bộ. Cảm gic ny thực sự rất đng ghen tị!

Tuy nhin, mối quan hệ d hạnh phc đến đu cũng sẽ lun c những cuộc ci v v xung đột. Trong thời gian ny, hai người sẽ rất tức giận v thường im lặng. Trong đ, c 4 cu khiến đn ng khng c lng tự trọng, phụ nữ khng nn dễ di ni ra, gy tổn thương tnh cảm!

1. Anh khng phải đn ng

Phụ nữ khi ci nhau thường ni ra cu: "Anh khng phải đn ng". D chng ta đều biết rằng đy khng phải l lời thật lng, chỉ l cu khi mất bnh tĩnh, nhưng bạn c biết, cu ni ny đ v tnh lm tổn thương lng tự trọng của đn ng v cng lớn.

Bởi trong mắt một người đn ng, đy như một đn ging vo lng tự trọng của họ. Họ sẽ xem đ l một lời mắng nhiếc v buộc ti. V vậy, khi ci nhau đn b nhất định đừng ni ra cu ny.

2. Nhn người khc m xem

Mọi người đều biết rằng con ci ght cha mẹ của chng so snh chng với con của người khc. Bất cứ khi no cha mẹ ni: "Nhn con nh người ta xem", thứ nhất, lng tự tn của trẻ sẽ bị tổn thương, thứ hai, n sẽ kch thch tm l nổi loạn của trẻ. Trong một mối quan hệ, những cuộc ci v giữa cc cặp đi cũng vậy.

Khi một người đn ng nghe thấy điều ny, anh ta sẽ cảm thấy gh sợ, lng tự trọng của anh ta cũng sẽ bị tổn thương v dễ tức giận hơn.

3. Anh khng cần phải lo

Đi khi hai người ci v nhưng cuối cng nhn lại vấn đề chỉ l chuyện nhỏ, những cu chuyện khi ci nhau mới l chuyện lớn.

Đặc biệt đối với người đn ng lun muốn lo lắng cho nửa kia của mnh, anh ấy v tnh sẽ kiểm sot bạn nhiều hơn, chỉ dạy v thậm ch l bc trần những lỗi sai của bạn.

Tất cả điều ny chỉ c một mục đch duy nhất l mong bạn tốt ln. Thế nhưng, trong lc ny thường phụ nữ sẽ thốt ra cu: "Anh khng cần phải lo", hoặc "Đấy l việc của ti".

Người đn ng no nghe được cu đ cũng sẽ thấy nửa kia v l, v ơn v khng biết suy nghĩ cho tương lai. Họ hoặc l sẽ ci nhau một trận thật lớn, hoặc l sẽ mặc kệ bạn muốn lm g th lm v dĩ nhin, d l đp n no th kết cục cũng 2 người cũng khng cn được mặn nồng như trước.

4. Anh thật v dụng

Anh đng l đồ v dụng, cu ni ny cũng l một đn ging mạnh vo đn ng. V cu ny chẳng khc no xc phạm đến năng lực v lng tự trọng của anh ấy.

N tương tự việc bạn ni thẳng ra l bạn coi thường anh ấy. khi phụ nữ ni ra cu ny, đn ng sẽ cảm thấy rất xấu hổ, tức giận v buồn b, mu thuẫn giữa hai người ngy cng lớn, cuối cng khng thể giải tỏa được.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 05:51.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02800 seconds with 8 queries