4 câu vợ không nên nói với chồng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 713
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 câu vợ không nên nói với chồng
Click image for larger version

Name:	38.jpg
Views:	0
Size:	38.1 KB
ID:	1770608  
Vợ chồng có lúc xô bát xô đũa nhưng cuối cùng nh́n lại vấn đề chỉ là chuyện nhỏ, những câu nói gây xúc phạm khi căi nhau mới là chuyện lớn.Trong t́nh yêu, giữa đàn ông và phụ nữ thường là người đàn ông quan tâm nhiều hơn đến người phụ nữ, đối xử tốt, mua sẵm quần áo cho cô ấy...

Phụ nữ ngược lại sẽ chăm sóc đàn ông bằng mọi cách có thể. Hai người sẽ giúp đỡ nhau trong khó khăn và cùng nhau tiến bộ. Cảm giác này thực sự rất đáng ghen tị!

Tuy nhiên, mối quan hệ dù hạnh phúc đến đâu cũng sẽ luôn có những cuộc căi vă và xung đột. Trong thời gian này, hai người sẽ rất tức giận và thường im lặng. Trong đó, có 4 câu khiến đàn ông không có ḷng tự trọng, phụ nữ không nên dễ dăi nói ra, gây tổn thương t́nh cảm!

1. Anh không phải đàn ông

Phụ nữ khi căi nhau thường nói ra câu: "Anh không phải đàn ông". Dù chúng ta đều biết rằng đây không phải là lời thật ḷng, chỉ là câu khi mất b́nh tĩnh, nhưng bạn có biết, câu nói này đă vô t́nh làm tổn thương ḷng tự trọng của đàn ông vô cùng lớn.

Bởi trong mắt một người đàn ông, đây như một đ̣n giáng vào ḷng tự trọng của họ. Họ sẽ xem đó là một lời mắng nhiếc và buộc tôi. V́ vậy, khi căi nhau đàn bà nhất định đừng nói ra câu này.

2. Nh́n người khác mà xem

Mọi người đều biết rằng con cái ghét cha mẹ của chúng so sánh chúng với con của người khác. Bất cứ khi nào cha mẹ nói: "Nh́n con nhà người ta xem", thứ nhất, ḷng tự tôn của trẻ sẽ bị tổn thương, thứ hai, nó sẽ kích thích tâm lư nổi loạn của trẻ. Trong một mối quan hệ, những cuộc căi vă giữa các cặp đôi cũng vậy.

Khi một người đàn ông nghe thấy điều này, anh ta sẽ cảm thấy ghê sợ, ḷng tự trọng của anh ta cũng sẽ bị tổn thương và dễ tức giận hơn.

3. Anh không cần phải lo

Đôi khi hai người căi vă nhưng cuối cùng nh́n lại vấn đề chỉ là chuyện nhỏ, những câu chuyện khi căi nhau mới là chuyện lớn.

Đặc biệt đối với người đàn ông luôn muốn lo lắng cho nửa kia của ḿnh, anh ấy vô t́nh sẽ kiểm soát bạn nhiều hơn, chỉ dạy và thậm chí là bóc trần những lỗi sai của bạn.

Tất cả điều này chỉ có một mục đích duy nhất là mong bạn tốt lên. Thế nhưng, trong lúc này thường phụ nữ sẽ thốt ra câu: "Anh không cần phải lo", hoặc "Đấy là việc của tôi".

Người đàn ông nào nghe được câu đó cũng sẽ thấy nửa kia vô lư, vô ơn và không biết suy nghĩ cho tương lai. Họ hoặc là sẽ căi nhau một trận thật lớn, hoặc là sẽ mặc kệ bạn muốn làm ǵ th́ làm và dĩ nhiên, dù là đáp án nào th́ kết cục cũng 2 người cũng không c̣n được mặn nồng như trước.

4. Anh thật vô dụng

“Anh đúng là đồ vô dụng”, câu nói này cũng là một đ̣n giáng mạnh vào đàn ông. V́ câu này chẳng khác nào xúc phạm đến năng lực và ḷng tự trọng của anh ấy.

Nó tương tự việc bạn nói thẳng ra là bạn coi thường anh ấy. khi phụ nữ nói ra câu này, đàn ông sẽ cảm thấy rất xấu hổ, tức giận và buồn bă, mâu thuẫn giữa hai người ngày càng lớn, cuối cùng không thể giải tỏa được.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 3617


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 10,762
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	38.jpg
Views:	0
Size:	38.1 KB
ID:	1770608  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 19
  Thanked 1,605 Times in 1,303 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 12 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  All times are GMT. The time now is 01:40.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06462 seconds with 13 queries