VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Điều khoản trong thỏa thuận tiền hôn nhân của Bill Gates cho thấy "kẻ thứ 3" có thể đă xuất hiện (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1462400)

Cupcake01 05-04-2021 10:16

Điều khoản trong thỏa thuận tiền hôn nhân của Bill Gates cho thấy "kẻ thứ 3" có thể đă xuất hiện
 
1 Attachment(s)
Nhiều cư dân mạng cho rằng họ đă "vỡ mộng" khi biết được điều này và hóa ra Bill Gates không phải người đàn ông chung thủy như họ nghĩ.

Theo nguồn tin của Morning Future, trước khi kết hôn, Bill và Melinda Gates đă kư 1 thỏa thuận tiền hôn nhân, nhưng thỏa thuận này chẳng liên quan ǵ đến chuyện tiền nong, trong khi lúc đó (tức năm 1994), với khối tài sản là 10 tỷ đô, Bill Gates đă là người đàn ông giàu nhất nước Mỹ.

Vậy thỏa thuận này nhắc đến điều ǵ?

Nhiều người đă sốc khi biết rằng, Bill và Melinda Gates đă đồng ư với nhau rằng "sau khi kết hôn, mỗi năm Bill có thể dành ra 1 dịp cuối tuần để ở cùng với người yêu cũ của ông, chính là bà Ann Winblad".

Được biết, bà Ann là người yêu thời đại học của ông Bill Gates và 2 người đă phải chia tay sau sự phản đối của mẹ ông Bill, v́ bà Ann hơn ông Bill 9 tuổi và được coi là không phù hợp để trở thành bạn đời của ông. Trong khi đó, bà Melinda th́ kém ông Bill tới 9 tuổi.

Bà Ann được coi là người đă góp phần xây dựng nên Thung lũng Silicon, bà cũng là 1 nhà đầu tư thời kỳ đầu của Microsoft và hiện là nhà đầu tư có tài sản ṛng trị giá khoảng 5 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau tuyên bố ly hôn của tỷ phú Bill Gates và vợ được đưa ra và cư dân mạng biết tới điều khoản nói trên trong thỏa thuận tiền hôn nhân của họ, nhiều người đă nhận xét rằng nó "thật kỳ cục, vô lư", thậm chí họ đă vỡ mộng về Bill Gates.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1620123306
Cư dân mạng xôn xao trước thông tin về điều khoản kỳ cục trong thỏa thuận tiền hôn nhân của Bill Gates và vợ.

Một tài khoản viết: "Để đây và không nói ǵ" và trích dẫn lại 1 đoạn từ tạp chí Time nói về thỏa thuận mỗi năm ông Bill Gates sẽ được đến ngôi nhà bên bờ biển của bà Ann (t́nh cũ) vào 1 dịp cuối tuần, chỉ có 2 người họ trong 2 ngày cuối tuần.

"Tôi thực sự ṭ ṃ tại sao các cặp đôi giàu có lại chấp nhận cái cảnh người chồng th́ có thể ngoại t́nh c̣n người vợ th́ vẫn phải chung thủy nhỉ? Thỏa thuận thế kia th́ cũng chẳng khác nào họ đă biết rơ rằng ông ấy sẽ ngoại t́nh, đây chỉ là cách họ chấp nhận nó dưới 1 cái tên khác mà thôi", 1 người khác nói lên ư kiến.

Trong khi đó, 1 cư dân mạng khác lại đào mộ được 1 thông tin và cho biết, từ năm 2013 đă có tin đồn cho rằng ông Bill Gates cứ mỗi năm lại đi du lịch với bạn gái cũ 1 lần và địa điểm là nơi mà Ann và Bill lựa chọn.

Theo nhiều nguồn tin, trong trái tim ông Bill Gates, bà Winblad có 1 vị trí vô cùng quan trọng và không ai có thể thay thế được dù trên báo chí, bà Ann và ông Bill Gates tuyên bố họ chỉ là những người bạn tốt của nhau.

Cũng có người cho rằng, nếu thực sự mối quan hệ giữa ông Bill và và Ann là trong sáng, sao ông Bill không mời bà Ann đến chơi cùng gia đ́nh ông, mà lại phải gặp gỡ bà Ann ở 1 nơi khác và chỉ có 2 người 1 cách "mờ ám" như vậy?

Và nếu những điều này là thật, th́ thực ra, hôn nhân của Bill Gates và Melinda Gates đă tồn tại ngay 1 lỗ hổng lớn từ trước khi nó bắt đầu, nó thể hiện ông Bill Gates không hề tôn trọng vợ ḿnh như những ǵ ông đă thể hiện ra, và chuyện tan vỡ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi, dù họ có nhiều điểm chung và là những cộng sự hết sức ăn ư.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 07:14.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04120 seconds with 8 queries