Điều khoản trong thỏa thuận tiền hôn nhân của Bill Gates cho thấy "kẻ thứ 3" có thể đă xuất hiện - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1539
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Điều khoản trong thỏa thuận tiền hôn nhân của Bill Gates cho thấy "kẻ thứ 3" có thể đă xuất hiện
Click image for larger version

Name:	c.png
Views:	0
Size:	440.3 KB
ID:	1784868  
Nhiều cư dân mạng cho rằng họ đă "vỡ mộng" khi biết được điều này và hóa ra Bill Gates không phải người đàn ông chung thủy như họ nghĩ.

Theo nguồn tin của Morning Future, trước khi kết hôn, Bill và Melinda Gates đă kư 1 thỏa thuận tiền hôn nhân, nhưng thỏa thuận này chẳng liên quan ǵ đến chuyện tiền nong, trong khi lúc đó (tức năm 1994), với khối tài sản là 10 tỷ đô, Bill Gates đă là người đàn ông giàu nhất nước Mỹ.

Vậy thỏa thuận này nhắc đến điều ǵ?

Nhiều người đă sốc khi biết rằng, Bill và Melinda Gates đă đồng ư với nhau rằng "sau khi kết hôn, mỗi năm Bill có thể dành ra 1 dịp cuối tuần để ở cùng với người yêu cũ của ông, chính là bà Ann Winblad".

Được biết, bà Ann là người yêu thời đại học của ông Bill Gates và 2 người đă phải chia tay sau sự phản đối của mẹ ông Bill, v́ bà Ann hơn ông Bill 9 tuổi và được coi là không phù hợp để trở thành bạn đời của ông. Trong khi đó, bà Melinda th́ kém ông Bill tới 9 tuổi.

Bà Ann được coi là người đă góp phần xây dựng nên Thung lũng Silicon, bà cũng là 1 nhà đầu tư thời kỳ đầu của Microsoft và hiện là nhà đầu tư có tài sản ṛng trị giá khoảng 5 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau tuyên bố ly hôn của tỷ phú Bill Gates và vợ được đưa ra và cư dân mạng biết tới điều khoản nói trên trong thỏa thuận tiền hôn nhân của họ, nhiều người đă nhận xét rằng nó "thật kỳ cục, vô lư", thậm chí họ đă vỡ mộng về Bill Gates.


Cư dân mạng xôn xao trước thông tin về điều khoản kỳ cục trong thỏa thuận tiền hôn nhân của Bill Gates và vợ.

Một tài khoản viết: "Để đây và không nói ǵ" và trích dẫn lại 1 đoạn từ tạp chí Time nói về thỏa thuận mỗi năm ông Bill Gates sẽ được đến ngôi nhà bên bờ biển của bà Ann (t́nh cũ) vào 1 dịp cuối tuần, chỉ có 2 người họ trong 2 ngày cuối tuần.

"Tôi thực sự ṭ ṃ tại sao các cặp đôi giàu có lại chấp nhận cái cảnh người chồng th́ có thể ngoại t́nh c̣n người vợ th́ vẫn phải chung thủy nhỉ? Thỏa thuận thế kia th́ cũng chẳng khác nào họ đă biết rơ rằng ông ấy sẽ ngoại t́nh, đây chỉ là cách họ chấp nhận nó dưới 1 cái tên khác mà thôi", 1 người khác nói lên ư kiến.

Trong khi đó, 1 cư dân mạng khác lại đào mộ được 1 thông tin và cho biết, từ năm 2013 đă có tin đồn cho rằng ông Bill Gates cứ mỗi năm lại đi du lịch với bạn gái cũ 1 lần và địa điểm là nơi mà Ann và Bill lựa chọn.

Theo nhiều nguồn tin, trong trái tim ông Bill Gates, bà Winblad có 1 vị trí vô cùng quan trọng và không ai có thể thay thế được dù trên báo chí, bà Ann và ông Bill Gates tuyên bố họ chỉ là những người bạn tốt của nhau.

Cũng có người cho rằng, nếu thực sự mối quan hệ giữa ông Bill và và Ann là trong sáng, sao ông Bill không mời bà Ann đến chơi cùng gia đ́nh ông, mà lại phải gặp gỡ bà Ann ở 1 nơi khác và chỉ có 2 người 1 cách "mờ ám" như vậy?

Và nếu những điều này là thật, th́ thực ra, hôn nhân của Bill Gates và Melinda Gates đă tồn tại ngay 1 lỗ hổng lớn từ trước khi nó bắt đầu, nó thể hiện ông Bill Gates không hề tôn trọng vợ ḿnh như những ǵ ông đă thể hiện ra, và chuyện tan vỡ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi, dù họ có nhiều điểm chung và là những cộng sự hết sức ăn ư.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 2 Days Ago
  Reputation: 4850


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 17,990
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c.png
Views:	0
Size:	440.3 KB
ID:	1784868  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,183 Times in 1,864 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 19 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05933 seconds with 13 queries