VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Mẹo hay để không ai biết bạn "Like" ǵ trên Facebook (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1490122)

nguoiduatinabc 07-22-2021 03:18

Mẹo hay để không ai biết bạn "Like" ǵ trên Facebook
 
1 Attachment(s)
Nhiều người không muốn người khác biết ḿnh đă nhấn "Like" Fanpage hay bài viết công khai nào. Dưới đây là những cách tham khảo.

Facebook là mạng xă hội phổ biến nhất hiện nay. Dù vậy nhiều người không thích việc mỗi khi nhấn like hay để lại comment trên Fanpage th́ hành động đó sẽ được hiển thị trên News Feed (Bảng tin) của bạn bè.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1626923888

Đặc biệt là với những người muốn tạo cho ḿnh không gian riêng tư trên mạng xă hội. Sau đây là mẹo giúp bạn ẩn "Like", comment, tránh để bạn bè nh́n thấy khi sử dụng Facebook.

Cách ẩn "Like" trên Facebook

-Trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của ḿnh, tại giao diện trang cá nhân bạn t́m đến mục Xem thêm, sau đó kéo xuống dưới t́m mục Thích.

-Tại mục Thích, bạn hăy chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải màn h́nh, nhấn chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.

-Chọn các chủ đề mà bạn không muốn cho người khác thấy khi ấn Like và chuyển từ Công khai qua Chỉ ḿnh tôi.

Bạn thao tác tương tự ở mục Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt theo dơi nếu muốn ẩn các lượt follow của ḿnh. Như vậy bạn bè sẽ không biết bạn Like hay theo dơi Fanpage, bài viết nào trên Facebook.

Cách ẩn comment trên bài viết của người khác

Thực tế, việc “ẩn comment” trên bài viết của người khác là không thực hiện được. Tuy nhiên tùy từng trường hợp mà bạn vẫn có thể để lại b́nh luận mà người khác không biết.

Trước tiên bạn cần kiểm tra xem bài viết của người đăng để ở chế độ “bạn bè” hay “công khai”. Trong trường hợp bài viết ở chế độ “công khai” th́ bạn không nên tương tác nếu không muốn người khác phát hiện.

C̣n nếu bài viết của người đăng ở chế độ “bạn bè” th́ bạn hăy tiếp tục kiểm tra xem tài khoản đó có bạn chung với ḿnh không. Nếu có th́ không nên để lại b́nh luận, ngược lại bạn hoàn toàn có thể b́nh luận thoải mái.

Cách ẩn hoạt động trên Facebook

Ngoài việc không muốn bị người khác nh́n thấy “Like” ǵ trên Facebook, bạn c̣n có thể ẩn luôn hoạt động của ḿnh trên mạng xă hội này để bạn bè không biết được bạn đang theo dơi những Fanpage hay cá nhân nào trên Facebook. Các bước như sau:

-Tại giao diện trang cá nhân, chọn Bạn bè, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc phải, chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư.

-Tại giao diện mới hiện ra, hăy chọn chế độ Chỉ ḿnh tôi. Nếu chọn Chỉ ḿnh tôi ở tất cả các mục, không ai có thể nh́n thấy những trang Facebook bạn đang theo dơi.


All times are GMT. The time now is 11:52.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03914 seconds with 8 queries