Mẹo hay để không ai biết bạn "Like" ǵ trên Facebook - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 260
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mẹo hay để không ai biết bạn "Like" ǵ trên Facebook
Click image for larger version

Name:	download.jpg
Views:	0
Size:	6.9 KB
ID:	1832847  
Nhiều người không muốn người khác biết ḿnh đă nhấn "Like" Fanpage hay bài viết công khai nào. Dưới đây là những cách tham khảo.

Facebook là mạng xă hội phổ biến nhất hiện nay. Dù vậy nhiều người không thích việc mỗi khi nhấn like hay để lại comment trên Fanpage th́ hành động đó sẽ được hiển thị trên News Feed (Bảng tin) của bạn bè.Đặc biệt là với những người muốn tạo cho ḿnh không gian riêng tư trên mạng xă hội. Sau đây là mẹo giúp bạn ẩn "Like", comment, tránh để bạn bè nh́n thấy khi sử dụng Facebook.

Cách ẩn "Like" trên Facebook

-Trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của ḿnh, tại giao diện trang cá nhân bạn t́m đến mục Xem thêm, sau đó kéo xuống dưới t́m mục Thích.

-Tại mục Thích, bạn hăy chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải màn h́nh, nhấn chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.

-Chọn các chủ đề mà bạn không muốn cho người khác thấy khi ấn Like và chuyển từ Công khai qua Chỉ ḿnh tôi.

Bạn thao tác tương tự ở mục Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt theo dơi nếu muốn ẩn các lượt follow của ḿnh. Như vậy bạn bè sẽ không biết bạn Like hay theo dơi Fanpage, bài viết nào trên Facebook.

Cách ẩn comment trên bài viết của người khác

Thực tế, việc “ẩn comment” trên bài viết của người khác là không thực hiện được. Tuy nhiên tùy từng trường hợp mà bạn vẫn có thể để lại b́nh luận mà người khác không biết.

Trước tiên bạn cần kiểm tra xem bài viết của người đăng để ở chế độ “bạn bè” hay “công khai”. Trong trường hợp bài viết ở chế độ “công khai” th́ bạn không nên tương tác nếu không muốn người khác phát hiện.

C̣n nếu bài viết của người đăng ở chế độ “bạn bè” th́ bạn hăy tiếp tục kiểm tra xem tài khoản đó có bạn chung với ḿnh không. Nếu có th́ không nên để lại b́nh luận, ngược lại bạn hoàn toàn có thể b́nh luận thoải mái.

Cách ẩn hoạt động trên Facebook

Ngoài việc không muốn bị người khác nh́n thấy “Like” ǵ trên Facebook, bạn c̣n có thể ẩn luôn hoạt động của ḿnh trên mạng xă hội này để bạn bè không biết được bạn đang theo dơi những Fanpage hay cá nhân nào trên Facebook. Các bước như sau:

-Tại giao diện trang cá nhân, chọn Bạn bè, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc phải, chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư.

-Tại giao diện mới hiện ra, hăy chọn chế độ Chỉ ḿnh tôi. Nếu chọn Chỉ ḿnh tôi ở tất cả các mục, không ai có thể nh́n thấy những trang Facebook bạn đang theo dơi.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 18345


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,808
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	download.jpg
Views:	0
Size:	6.9 KB
ID:	1832847  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 3,902 Times in 3,059 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04405 seconds with 13 queries