VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Nam sinh yêu sớm, bị bố mẹ mắng chửi, nhảy lầu tự tử ngay tại trường (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1512082)

nguoiduatinabc 09-15-2021 03:43

Nam sinh yêu sớm, bị bố mẹ mắng chửi, nhảy lầu tự tử ngay tại trường
 
1 Attachment(s)
Sự việc xảy ra tại một trường trung học. Một nam sinh cấp 3 đă bất ngờ nhảy lầu. Sau khi bố mẹ được mời đến trường liên quan đến chuyện học sinh yêu sớm.

Theo camera an ninh ghi lại, vào lúc 11h55 phút, một vài người bước ra khỏi văn pḥng của trường, một người phụ nữ mặc váy màu be, trông giống như giáo viên đang khóa cửa. Một nam sinh đang đứng cạnh lan can và nh́n xung quanh quan sát trước khi nhảy.


Trong ṿng vài giây, nam sinh đă chống đỡ lan can bằng cả hai tay, bật lên và sau đó nhảy ra ngoài. Một người đàn ông phía sau phản ứng nhanh chóng, cố gắng vươn tay chụp lấy nhưng đă quá muộn.

Ngay sau đó, có tiếng âm thanh vang lên khi nam sinh ngă xuống lầu, cô giáo khóa cửa nh́n thấy cảnh này th́ sợ đến mức choáng váng, hai tay túm lấy lỗ tai rồi ngồi xổm xuống tại chỗ.

Nhiều người chứng kiến sự việc cũng giật ḿnh và vội vàng chạy xuống dưới lầu kiểm tra t́nh h́nh. May mắn thay, nam sinh đă nhảy từ tầng 5 của ṭa nhà dạy học xuống tầng 3. Tầng 3 vốn được thiết kế một ban công rộng, cậu bé đă nhảy xuống dựa vào tường và chỉ rơi trong phạm vi của ban công nên may mắn thoát chết.

Nhân viên nhà trường cho biết: 'Nam sinh có biểu hiện yêu sớm nên giáo viên đă mời phụ huynh đến trường để nói chuyện, lúc đó phụ huynh có mặt tại hiện trường, em ấy bất ngờ nhảy lầu có thể v́ nóng nảy với bố mẹ sau khi bị trách mắng'.

Nhà trường và các bộ phận liên quan vẫn đang t́m hiểu và giải quyết sự việc. Nam sinh đă được đưa đến bệnh viện điều trị, tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng em đă bị găy tay.

Sự việc sau khi đăng tải trên MXH đă thu hút sự chú ư của cư dân mạng. Hầu hết đều cho rằng trong lúc nói chuyện, giáo viên và phụ huynh đă có những lời lẽ khiến nam sinh tổn thương ḷng tự trọng nên em mới làm ra hành vi thiếu suy nghĩ.


All times are GMT. The time now is 23:18.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03807 seconds with 8 queries