Nam sinh yêu sớm, bị bố mẹ mắng chửi, nhảy lầu tự tử ngay tại trường - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 338
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nam sinh yêu sớm, bị bố mẹ mắng chửi, nhảy lầu tự tử ngay tại trường
Click image for larger version

Name:	032356_2.jpg
Views:	0
Size:	104.7 KB
ID:	1869782  
Sự việc xảy ra tại một trường trung học. Một nam sinh cấp 3 đă bất ngờ nhảy lầu. Sau khi bố mẹ được mời đến trường liên quan đến chuyện học sinh yêu sớm.

Theo camera an ninh ghi lại, vào lúc 11h55 phút, một vài người bước ra khỏi văn pḥng của trường, một người phụ nữ mặc váy màu be, trông giống như giáo viên đang khóa cửa. Một nam sinh đang đứng cạnh lan can và nh́n xung quanh quan sát trước khi nhảy.


Trong ṿng vài giây, nam sinh đă chống đỡ lan can bằng cả hai tay, bật lên và sau đó nhảy ra ngoài. Một người đàn ông phía sau phản ứng nhanh chóng, cố gắng vươn tay chụp lấy nhưng đă quá muộn.

Ngay sau đó, có tiếng âm thanh vang lên khi nam sinh ngă xuống lầu, cô giáo khóa cửa nh́n thấy cảnh này th́ sợ đến mức choáng váng, hai tay túm lấy lỗ tai rồi ngồi xổm xuống tại chỗ.

Nhiều người chứng kiến sự việc cũng giật ḿnh và vội vàng chạy xuống dưới lầu kiểm tra t́nh h́nh. May mắn thay, nam sinh đă nhảy từ tầng 5 của ṭa nhà dạy học xuống tầng 3. Tầng 3 vốn được thiết kế một ban công rộng, cậu bé đă nhảy xuống dựa vào tường và chỉ rơi trong phạm vi của ban công nên may mắn thoát chết.

Nhân viên nhà trường cho biết: 'Nam sinh có biểu hiện yêu sớm nên giáo viên đă mời phụ huynh đến trường để nói chuyện, lúc đó phụ huynh có mặt tại hiện trường, em ấy bất ngờ nhảy lầu có thể v́ nóng nảy với bố mẹ sau khi bị trách mắng'.

Nhà trường và các bộ phận liên quan vẫn đang t́m hiểu và giải quyết sự việc. Nam sinh đă được đưa đến bệnh viện điều trị, tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng em đă bị găy tay.

Sự việc sau khi đăng tải trên MXH đă thu hút sự chú ư của cư dân mạng. Hầu hết đều cho rằng trong lúc nói chuyện, giáo viên và phụ huynh đă có những lời lẽ khiến nam sinh tổn thương ḷng tự trọng nên em mới làm ra hành vi thiếu suy nghĩ.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Days Ago
  Reputation: 18663


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,707
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	032356_2.jpg
Views:	0
Size:	104.7 KB
ID:	1869782  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,062 Times in 3,194 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07537 seconds with 13 queries