VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Người phụ nữ đột nhiên đứng dậy sau 20 năm bị liệt, h́nh ảnh qua camera khiến ai cũng kinh sợ. (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1571439)

troopy 01-14-2022 03:38

Người phụ nữ đột nhiên đứng dậy sau 20 năm bị liệt, h́nh ảnh qua camera khiến ai cũng kinh sợ.
 
4 Attachment(s)
Người phụ nữ bị liệt hơn 20 năm đột nhiên đứng dậy, gia đ́nh kinh hoàng trước h́nh ảnh trong camera và kết quả kiểm tra của bác sĩ. Chuyện xảy ra như thế nào?

Con người có thể lười đến mức độ nào? Cô gái tên Ngô Quế Anh, 36 tuổi, ở Hà Bắc (Trung Quốc) là người bị liệt hơn 20 năm, chưa bao giờ xuống giường, mọi công việc như ăn uống đều phải nhờ gia đ́nh giúp đỡ. Điều càng kinh ngạc hơn đó là gia đ́nh đă phát hiện Ngô Quế Anh chỉ giả vờ bị bệnh nhờ theo dơi camera.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1642131403
Ngô Quế Anh sống tại thôn Diệp Gia Phố thuộc huyện Phụ Thành của thành phố Hành Thủy (Hà Bắc, Trung Quốc) và cô chính là con út trong gia đ́nh có 8 anh chị em.

V́ sức khỏe yếu ớt từ nhỏ, Ngô Quế Anh được gia đ́nh thương yêu chiều chuộng hết mực. Thế nhưng cũng v́ thế mà cô đă trở nên rất ngang bướng. Chỉ cần một điều không vừa ư cũng khiến cô phải giăy nảy om ṣm, quấy khóc cho đến khi vừa ḷng hả dạ mới thôi.

Có một lần, Ngô Quế Anh nh́n thấy chị gái có món đồ chơi đẹp nên cô muốn có nó cho bằng được. Thế là Ngô Quế Anh đă vừa khóc vừa la, không chịu ăn cơm, ai dỗ dành cũng không chịu. Dưới t́nh thế khó xử, người mẹ chỉ đành mắng chị gái một trận rồi lấy đồ chơi đưa cho Ngô Quế Anh.

Cứ thế, Ngô Quế Anh đă trở thành một “người lười” chính hiệu. Cô chỉ thích suốt ngày nằm trên giường để bố mẹ và anh chị “cơm bưng nước rót”, hầu hạ từng chút một.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1642131403
Đến năm 16 tuổi, trong một lần căi nhau với anh trai, Ngô Quế Anh bị mẹ tát cho hai cái. Từ nhỏ đến lớn chưa phải chịu một sự thiệt tḥi nào, Ngô Quế Anh đă bị tổn thương và nuôi hận trong ḷng. Từ đó về sau, cô không rời xa chiếc giường nửa bước, tự cho bản thân đă bị liệt.

Gia đ́nh vội vàng đưa Ngô Quế Anh đến bệnh viện kiểm tra, kết quả cho thấy cô là người hoàn toàn khỏe mạnh. Thế nhưng Ngô Quế Anh vẫn cố chấp đến cùng, nằm trên giường giả vờ ḿnh là người tàn tật.

Bố mẹ Ngô Quế Anh đă dung túng cho hành động của cô. Họ đă chấp nhận việc cô "bị liệt" và tiếp tục chăm sóc đứa con gái út bé bỏng tội nghiệp của ḿnh.

20 năm trôi qua, mẹ qua đời, chị gái Ngô Quế Linh trở thành người chăm sóc cho Ngô Quế Anh. Tuy nhiên, v́ bận bịu với công việc nhà nông, Ngô Quế Linh không thể nào ở bên cạnh em gái mọi lúc mọi nơi.

Đến tháng 5/2008, chuyện kỳ lạ xung quanh Ngô Quế Anh bắt đầu liên tục xảy ra.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1642131403
Trong một lần làm đồng về nhà, Ngô Quế Linh đă nh́n thấy trong nhà có bóng người. Cô lập tức vứt hết đồ đạc trên tay để chạy vào kiểm tra. Thế nhưng, cô chỉ thấy em gái Ngô Quế Anh của ḿnh đang nằm ngủ ngon trên giường.

“Mặc dù em gái tôi không bị ǵ cả, nhưng h́nh ảnh ngày hôm đó cứ xuất hiện trong đầu tôi. Mỗi lần tôi đi ra ngoài đều lo lắng em gái ở nhà sẽ xảy ra chuyện”, Ngô Quế Linh chia sẻ.

Về sau, Ngô Quế Linh lại nh́n thấy cái bóng một lần nữa nên chị cho rằng trong nhà có ma. Vài hôm sau, Ngô Quế Linh thấy con gái của ḿnh vừa khóc vừa nói: “Mẹ, d́ út đứng lên rồi. Con sợ quá! D́ út đột nhiên đứng lên”.

Để kiểm chứng sự việc. Ngô Quế Linh và chồng đă âm thầm lắp đặt camera. Quả nhiên, chị đă nh́n thấy em gái đứng dậy như một người b́nh thường, thậm chí c̣n biết xuống pḥng bếp kiếm đồ ăn rồi quay trở lại giường.

Ngô Quế Anh hoàn toàn phủ nhận những h́nh ảnh trên camera. Cuối cùng, Ngô Quế Linh đành phải đưa em gái đến bệnh viện. Sau khi kiểm tra, bác sĩ cho rằng cơ thể của Ngô Quế Anh hoàn toàn b́nh thường, tứ chi khỏe mạnh, không hề bị liệt. Điều này khiến gia đ́nh vô cùng ngỡ ngàng.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1642131403
Ngô Quế Anh tiếp nhận vật lư trị liệu

Tuy nhiên, bác sĩ cho biết Ngô Quế Anh đă mắc một chứng bệnh tên là Hysteria (chứng cuồng loạn hay c̣n gọi là rối loạn phân ly, một t́nh trạng bệnh rối loạn tâm thần và thần kinh).

Theo đó, Ngô Quế Anh giả vờ bị liệt trong nhiều năm qua v́ cô quen với việc được mọi người chăm sóc và đă hoàn toàn mất đi khả năng “tự lực cánh sinh”.

Cuối cùng, sau một vài quá tŕnh trị liệu, Ngô Quế Anh đă học được cách tự chăm sóc bản thân và dần có lại một cuộc sống b́nh thường.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 08:49.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03943 seconds with 8 queries