VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Hoài Linh đă cúi đầu xin rút lui, 'ông trùm showbiz' báo tin nóng hổi về Thách Thức Danh Hài (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642195)

therealrtz 06-22-2022 06:18

Hoài Linh đă cúi đầu xin rút lui, 'ông trùm showbiz' báo tin nóng hổi về Thách Thức Danh Hài
 
1 Attachment(s)
Sau thời gian đóng băng v́ dịch bệnh cũng như lùm xùm liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh, Thách Thức Danh Hài đă chuẩn bị quay lại.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1655878657

Vào ngày 22/6, Color Man - Giám đốc công ty giải trí Điền Quân hay c̣n được biết đến với danh xưng ‘ông trùm showbiz’ đă bất ngờ đăng tải thông tin bắt đầu tuyển người chơi hàng loạt gameshow đ́nh đám:

“BỘ TỨ SIÊU ĐẲNG (FANTASTIC 4) TRỞ LẠI THEO YÊU CẦU BÀ CON !!!

Kính mong bà con cho ư kiến muốn 2 chương tŕnh nào trở lại sớm nhất trong năm nay để Color Man và Khương Dừa lên kế hoạch sản xuất nhen ạ ???!!!

Thông tin casting sẽ tiếp tục cập nhật sau nhen ạ.”


Ngay lập tức, thông báo này ngay lập tức nhận về sự chú ư của khán giả khi có sự xuất hiện của Thách Thức Danh Hài - 1 gameshow vướng khá nhiều trắc trở khi quay trở lại mùa 7.

Theo đó, vào giữa 2021, chương tŕnh Thách Thức Danh Hài đă rục rịch quay lại với mùa 7 và giới thiệu NSƯT Hoài Linh và NS Minh Nhí là giám khảo.

Tuy nhiên, NSƯT Hoài Linh bất ngờ dính vào ồn ào ‘ngâm’ tiền từ thiện chấn động, khiến khán giả đồng loạt kêu gọi tẩy chay nam NS.


Đứng trước sức ép của dư luận, vào chiều ngày 5-6-2021, danh hài Hoài Linh đă đăng tải video cúi đầu xin lỗi, giải thích lư do chậm trễ trong công tác từ thiện đồng thời tuyên bố rút khỏi chương tŕnh Thách Thức Danh Hài: "Nhân đây, tôi cũng gửi lời tới công ty Điền Quân, các bạn đă thương mến tôi và mời tôi trong chương tŕnh Thách Thức Danh Hài. Nhưng qua sự việc này, thôi tôi xin các bạn cho tôi xin rút ra khỏi chương tŕnh v́ tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương tŕnh của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách Thức Danh Hài thật là thú vị, có những tiết mục thật hay gửi tới bà con khắp nơi".

Sau 1 thời gian, NSƯT Hoài Linh đă được Bộ Công An xác nhận không có dấu hiệu 'ăn chặn' tiền từ thiện. Tuy nhiên, sau vụ việc này, danh tính của nam danh hài bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Sau khi NSƯT Hoài Linh xin rút khỏi Thách Thức Danh Hài, gameshow này cũng phải đóng băng v́ dịch bệnh và chưa công khai nghệ sĩ sẽ thay thế vị trí của Hoài Linh.


Chính thông báo mới nhất về sự trở lại của gameshow này khiến khán giả không khỏi xôn xao khi thắc mắc rằng liệu có sự xuất hiện của Hoài Linh hay không:

"Giọng ải giọng ai & thách thức danh hài. Thách thức danh hài nếu mời được Vân Sơn & Bảo Liêm làm giám khảo th́ hay nhưng coi bộ khó!"

"Thách thức danh hài,,, hoài linh và minh nhí làm giám khảo.. Anh ơi"

"Thách thức danh hài và thần tượng tương lai, phải có anh hoài linh làm giám khảo"

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 22:30.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03858 seconds with 8 queries