VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Bay gần 5.000km để gặp bạn trai quen qua mạng, người phụ nữ gặp kết cục thảm khốc khi rơi vào tay kẻ buôn nội tạng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707631)

nguoiduatinabc 11-24-2022 05:37

Bay gần 5.000km để gặp bạn trai quen qua mạng, người phụ nữ gặp kết cục thảm khốc khi rơi vào tay kẻ buôn nội tạng
 
1 Attachment(s)
Một người phụ nữ đă bay 1 quăng đường xa để gặp bạn trai quen trên mạng Juan Pablo Jesus Villafuerte, 37 tuổi.

Điểm dừng chân cuối cùng của Arellano là thành phố Huacho, nơi Villafuerte sống, và lần cuối gia đ́nh có thể liên lạc với vô là hôm 07/11.

Thời điểm đó, Arellano tṛ chuyện với cháu gái Karla, nói rằng mối quan hệ t́nh cảm giữa cô và Villafuerte đang tiến triển rất tốt đẹp, theo giới chức điều tra.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1669268229

Hai tuần sau khi mất liên lạc với Arellano, Karla đăng thông điệp cầu cứu trên Twitter.

"Cô của tôi, Blanca Olivia Arellano Gutierrez, mất tích hôm 07/11 tại Peru. Chúng tôi lo sợ cho tính mạng của cô," Karla viết.
Arellano và Villafuerte có quan hệ t́nh cảm trên mạng từ vài tháng trước, theo gia đ́nh của người phụ nữ 51 tuổi. Cô thường chia sẻ về mối quan hệ với các thành viên khác trong gia đ́nh, cho rằng cô đă t́m thấy "hạnh phúc và b́nh yên".

Karla cho biết sau khi mất liên lạc, cô đă hỏi Villafuerte về tung tích của Arellano. Anh ta trả lời đă không c̣n tṛ chuyện với Arellano từ nhiều ngày trước, khẳng định "cô ấy đă quyết định bỏ đi, v́ tôi không thể chu cấp cuộc sống mà cô ấy mong muốn, đă chán tôi và muốn t́m vé máy bay trở lại Mexico".

"Tôi hy vọng cô ấy vẫn ổn, nhưng vai tṛ của tôi đến đây là hết... Tôi nghĩ điện thoại của cô ấy bị hỏng hoặc hết pin. Tôi hy vọng cô ấy sẽ về nhà an toàn," Villafuerte nói.

Giới chức Peru mở cuộc điều tra sau khi bài đăng trên Twitter của Karla thu hút sự chú ư của dư luận. Hôm 10/11, họ phát hiện một ngón tay bị cắt đứt ở băi biển Huacho. Trên ngón tay vẫn c̣n đeo một chiếc nhẫn, theo các điều tra viên.

Một ngày sau, nhà chức trách tiếp tục phát hiện một chiếc đầu người và một cánh tay. Tới ngày 12/11, phần thân của một thi thể được t́m thấy tại băi biển, nhưng không có nội tạng. Gia đ́nh của Arellano xác nhận chiếc nhẫn đeo trên ngón tay là của cô.

Hôm 17/11, giới chức Peru bắt giữ Villafuerte, được xác định là nghi phạm chính liên quan tới cái chết của Arellano. Hắn bị truy tố v́ các cáo buộc liên quan tới buôn bán nội tạng người, theo VICE.


All times are GMT. The time now is 03:50.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03546 seconds with 8 queries