Bay gần 5.000km để gặp bạn trai quen qua mạng, người phụ nữ gặp kết cục thảm khốc khi rơi vào tay kẻ buôn nội tạng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 473
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bay gần 5.000km để gặp bạn trai quen qua mạng, người phụ nữ gặp kết cục thảm khốc khi rơi vào tay kẻ buôn nội tạng
Click image for larger version

Name:	ban-trai-tren-mang-noi-tang.jpg
Views:	0
Size:	93.3 KB
ID:	2142915  
Một người phụ nữ đă bay 1 quăng đường xa để gặp bạn trai quen trên mạng Juan Pablo Jesus Villafuerte, 37 tuổi.

Điểm dừng chân cuối cùng của Arellano là thành phố Huacho, nơi Villafuerte sống, và lần cuối gia đ́nh có thể liên lạc với vô là hôm 07/11.

Thời điểm đó, Arellano tṛ chuyện với cháu gái Karla, nói rằng mối quan hệ t́nh cảm giữa cô và Villafuerte đang tiến triển rất tốt đẹp, theo giới chức điều tra.Hai tuần sau khi mất liên lạc với Arellano, Karla đăng thông điệp cầu cứu trên Twitter.

"Cô của tôi, Blanca Olivia Arellano Gutierrez, mất tích hôm 07/11 tại Peru. Chúng tôi lo sợ cho tính mạng của cô," Karla viết.
Arellano và Villafuerte có quan hệ t́nh cảm trên mạng từ vài tháng trước, theo gia đ́nh của người phụ nữ 51 tuổi. Cô thường chia sẻ về mối quan hệ với các thành viên khác trong gia đ́nh, cho rằng cô đă t́m thấy "hạnh phúc và b́nh yên".

Karla cho biết sau khi mất liên lạc, cô đă hỏi Villafuerte về tung tích của Arellano. Anh ta trả lời đă không c̣n tṛ chuyện với Arellano từ nhiều ngày trước, khẳng định "cô ấy đă quyết định bỏ đi, v́ tôi không thể chu cấp cuộc sống mà cô ấy mong muốn, đă chán tôi và muốn t́m vé máy bay trở lại Mexico".

"Tôi hy vọng cô ấy vẫn ổn, nhưng vai tṛ của tôi đến đây là hết... Tôi nghĩ điện thoại của cô ấy bị hỏng hoặc hết pin. Tôi hy vọng cô ấy sẽ về nhà an toàn," Villafuerte nói.

Giới chức Peru mở cuộc điều tra sau khi bài đăng trên Twitter của Karla thu hút sự chú ư của dư luận. Hôm 10/11, họ phát hiện một ngón tay bị cắt đứt ở băi biển Huacho. Trên ngón tay vẫn c̣n đeo một chiếc nhẫn, theo các điều tra viên.

Một ngày sau, nhà chức trách tiếp tục phát hiện một chiếc đầu người và một cánh tay. Tới ngày 12/11, phần thân của một thi thể được t́m thấy tại băi biển, nhưng không có nội tạng. Gia đ́nh của Arellano xác nhận chiếc nhẫn đeo trên ngón tay là của cô.

Hôm 17/11, giới chức Peru bắt giữ Villafuerte, được xác định là nghi phạm chính liên quan tới cái chết của Arellano. Hắn bị truy tố v́ các cáo buộc liên quan tới buôn bán nội tạng người, theo VICE.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 19770


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 54,737
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ban-trai-tren-mang-noi-tang.jpg
Views:	0
Size:	93.3 KB
ID:	2142915  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,631 Times in 3,697 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 61 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:39.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05014 seconds with 13 queries