VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Chỉ với 4 câu nói này là phụ nữ nh́n thấu 'tim gan' đàn ông (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707737)

pizza 11-24-2022 09:33

Chỉ với 4 câu nói này là phụ nữ nh́n thấu 'tim gan' đàn ông
 
1 Attachment(s)
Phụ nữ nh́n thấu ḷng đàn ông chỉ với 4 câu nói. Trong trường hợp bạn là người phụ nữ dễ đắm ch́m trong lời nói ngọt ngào của đàn ông mà không biết đối phương có yêu ḿnh thật ḷng hay không th́ hăy nói 4 câu này với anh ấy để kiểm tra!

Phụ nữ nên biết, muốn nh́n thấu ḷng đàn ông th́ chỉ cần nói 4 câu này với anh ấy là đủ:

1. “Em có thai”

Mang thai ngoài ư muốn luôn là phép thử tốt nhất cho cảm xúc. Cho dù đàn ông thường hay nói ngọt ngào đến đâu, nói rằng muốn cưới bạn về nhà ra sao, th́ khi đối mặt với vấn đề này, anh ta cũng sẽ bộc lộ chân tâm của ḿnh.

Một người đàn ông không yêu bạn sẽ thuyết phục bạn bỏ đứa bé ngay lần đầu tiên bạn nói ra điều này, thậm chí có thể trực tiếp biến mất khỏi thế giới của bạn. C̣n người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ có trách nhiệm với bạn, thậm chí c̣n chuẩn bị cầu hôn bạn. Chỉ có người đàn ông yêu bạn mới có trách nhiệm với cuộc đời bạn.

2. “Bố mẹ của em ở đây”

Muốn biết một người đàn ông có yêu bạn hay không, bạn chỉ cần nh́n vào thái độ của anh ấy đối với bố mẹ bạn, ở một mức độ nào đó, mức độ coi trọng của anh ấy đối với bố mẹ bạn sẽ thể hiện bạn có trọng lượng như thế nào trong ḷng anh ấy. Rốt cuộc, chỉ khi bạn yêu sâu sắc, anh ấy mới có thể yêu gia đ́nh bạn.

Nhiều người đàn ông không chân thành sẽ cố gắng tránh tiếp xúc với cha mẹ của người bạn gái. Sự dối trá của một chàng trai có thể lừa dối một cô gái không có kinh nghiệm trên đời, nhưng không thể qua mắt cha mẹ cô ấy. Nếu anh ấy ngại gặp bố mẹ của bạn, có thể là đang không nghiêm túc hoặc sợ bị “bóc trần” một điều ǵ đó.

3. “Em ổn”

Nhiều khi một cô gái nh́n không ổn chút nào nhưng vẫn nói rằng cô ấy ổn là “có một ḍng chảy ngầm đang trào dâng trong trái tim cô ấy”. Thực chất, đằng sau câu nói “em ổn” tức là “em cần giúp đỡ”.

Khi bạn nh́n có vẻ không ổn mà vẫn nói ra câu này, nếu người đàn ông thực sự mặc kệ và không quan tâm đến bạn, hoặc quan tâm chiếu lệ th́ có nghĩa rằng anh ấy không thực sự quan tâm đến cảm xúc của bạn.

Nếu anh ấy ở bên bạn, an ủi, động viên và t́m cách khiến bạn mở ḷng th́ anh ấy đang thực sự lo lắng cho bạn và muốn giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn đang gặp phải.

Sở dĩ phụ nữ ngại mở lời là v́ họ khao khát được thấu hiểu và quan tâm. Có những điều rất khó để nói ra. Nếu anh ấy là một người tinh tế và đủ sự quan tâm, anh ấy sẽ thực sự lo lắng và t́m cách giúp đỡ người phụ nữ của ḿnh. Chỉ có t́nh yêu đích thực mới không chiếu lệ và bỏ bê người bên cạnh ḿnh.

4. “Em đang ốm, anh có thể đến đây được không?”

Hăy nhớ rằng, khi bạn ốm, người đàn ông chỉ bảo bạn uống thuốc và nghỉ ngơi đi th́ chưa chắc đă yêu bạn thật ḷng. Anh ấy không biết t́nh h́nh cụ thể của bạn và cũng không có nhu cầu biết rơ nên chỉ nói chiếu lệ với bạn.

Vậy nên nghe câu đó th́ có vẻ quan tâm, nhưng thực chất là không lo lắng nhiều cho bạn. Người thực sự quan tâm đến bạn sẽ lo lắng và đến chăm sóc cho bạn và chỉ thực sự yên tâm khi thấy bạn khỏe lên.

Khi anh ấy thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ rất có trách nhiệm với bạn. Biết bạn bệnh, anh ấy sẽ không bỏ mặc bạn, sẽ không để bạn lúc nào cũng phải chịu sự mệt mỏi của bệnh tật, ốm đau. Dù bạn ở đâu, anh ấy sẽ lo lắng và t́m cách chăm sóc cho bạn để bạn có thể nhanh chóng khỏe mạnh.

T́nh yêu đích thực không phải là sự lăng mạn liên tục mà là sự quan tâm và có trách nhiệm vào thời điểm quan trọng nhất. Thông qua 4 câu nói và t́nh huống trên đây, bạn có thể có cái nh́n rơ hơn về người đàn ông đang bên cạnh bạn, xem anh ấy có phải là người mà bạn có thể tin tưởng giao phó cả đời hay không

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 05:40.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03751 seconds with 8 queries