VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Kim Hye Soo mệt mỏi v́ lịch quay phim kéo dài (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1752459)

pizza 03-17-2023 22:36

Kim Hye Soo mệt mỏi v́ lịch quay phim kéo dài
 
1 Attachment(s)
Kim Hye Soo lên kế hoạch giải nghệ. Sau khi quay xong phim "Under The Queen's Umbrella", Kim Hye Soo muốn giải nghệ. Nữ diễn viên mệt mỏi với lịch tŕnh bận rộn và sự kỳ vọng của khán giả.
Tham gia chương tŕnh của nữ diễn viên Song Yoon Ah, Kim Hye Soo thừa nhận việc quay bộ phim Under The Queen's Umbrella kết thúc cách đây không lâu khiến cô kiệt quệ. Trong suốt 9 tháng, nữ diễn viên sinh năm 1970 chỉ đọc kịch bản và quay phim chăm chỉ.

Kim Hye Soo mệt mỏi v́ lịch quay phim kéo dài.
“Phần hay nhất của đoạn kết phim là khi tôi biết bản thân không phải thức cả đêm để đọc kịch bản nữa. Tôi chưa bao giờ muốn sống lâu, nhưng tôi cảm thấy việc quay bộ phim đă lấy đi 3 năm của cuộc đời tôi. Tôi nghĩ: 'Ḿnh sẽ chết sớm hơn ba năm'. Nói như vậy không có nghĩa tôi hối tiếc v́ đă quay phim. Tôi đă làm tất cả những ǵ có thể trong thời gian quay”, News1 dẫn lởi nữ diễn viên.

Kim Hye Soo tiết lộ khó khăn của cô không chỉ về thể chất mà cả tinh thần. Sau đó, nữ diễn viên cho biết cô đă nhiều lần cân nhắc việc giải nghệ, với lư do khán giả kỳ vọng quá nhiều vào cô.

“Thành thật mà nói, tôi thấy rất cô đơn và khó khăn. Tôi tự nghĩ ḿnh nên bỏ cuộc. Tôi không thể làm việc này nữa, nó quá khó khăn và tôi sẽ giải nghệ. Kể cả khi làm việc chăm chỉ nhưng khán giả vẫn nói: 'Đó là Kim Hye Soo. Không có ǵ ngạc nhiên khi cô ấy diễn xuất tốt'. Dẫu biết đó là điều đương nhiên nhưng tôi thấy thật tàn nhẫn và cô đơn”, nữ diễn viên nói thêm.

Trong Under The Queen's Umbrella, Kim Hye Soo vào vai một hoàng hậu cố gắng bảo vệ các hoàng tử của bà khỏi những nguy hiểm nơi cung đ́nh, đồng thời khám phá sự thật đằng sau cái chết của con trai. Bộ phim đă nhận được nhiều lời khen ngợi và thành công cả về mặt phê b́nh lẫn thương mại.

Kim Hye Soo bước chân vào ngành giải trí năm 1986 và lập tức trở thành ngôi sao. Cô giành được giải thưởng đầu tiên là Nữ diễn viên mới xuất sắc tại Lễ trao giải Baesang năm 1987. Kể từ đó, cô là một trong những diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 03:16.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03545 seconds with 8 queries