VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Đàm Vĩnh Hưng phản ứng về tin đồn giả bệnh để né tránh kiện tụng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779444)

june04 05-25-2023 15:54

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng về tin đồn giả bệnh để né tránh kiện tụng
 
1 Attachment(s)
"Chỉ những người không cùng tần số của ḿnh mới đặt những câu hỏi như vậy, c̣n người cùng tần số không ai hỏi vậy hết", anh cho biết.

Mới đây, tại buổi ra mắt MV mới của ca sĩ Văn Mai Hương, Đàm Vĩnh Hưng đă giải đáp mọi thắc mắc của giới báo chí truyền thông. Anh thẳng thắn trả lời về việc bị cho là giả bệnh để né tránh ồn ào kiện tụng trong thời gian vừa qua.

Cụ thể, khi được hỏi: "Anh nghĩ sao khi anh nhập viện trị bệnh nhưng bị nhiều cư dân mạng chỉ trích là cố t́nh tránh né kiện tụng?", Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn: "Đó là những người không có kiến thức về luật pháp và hiểu biết của họ thấp quá. Họ nói những điều tiêu cực. Né là né làm sao? Né cái ǵ? Né đi đâu mà mấy ngày? Ḿnh không nên bận tâm tới những người như vậy. Cần nhất là những người yêu thương ḿnh, người thân, khán giả của ḿnh biết ḿnh bị ǵ, ra sao? Chỉ những người không cùng tần số của ḿnh mới đặt những câu hỏi như vậy, c̣n người cùng tần số không ai hỏi vậy hết".

Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ về sức khỏe của ḿnh hiện tại: "Cảm ơn mọi người rất nhiều. Đúng lịch sáng nay vừa rút chỉ ra. Hai cọng chỉ khi được rút ra, tôi quéo luôn. Tôi bị thoát vị bẹn. Có rất nhiều người bị như tôi nhưng họ không nói. Khu vực đó sẽ ph́nh lên do mỡ chài sa xuống và làm đầy khiến mất thẩm mĩ. Để lâu sẽ không hay không tốt đâu. Cách đây 6 năm, tôi đă bị một lần, phải mổ hai bên. Thật ra cũng không quá đau. Nhưng để dồn lâu sẽ không tốt nên tôi cũng tham khảo bác sĩ và được khuyên là mổ ngay để c̣n nghỉ ngơi. Lịch hát sắp tới sẽ dồn lại. Tôi mổ nên phải bỏ show ở Canada".

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng cũng nói về phản ứng của con trai cưng khi ba nằm viện mổ: "Ngày đầu tiên tôi mổ, Polo đi học về là đ̣i vào thăm ba liền. Ngày nào đón bé về nhà từ cầu thang, bé đă hỏi: "Ba đỡ chưa ba?", "Ba hết đau chưa ba?".... Trời ơi, nghe tái tê trong ḷng luôn. Không hề ai dạy bé điều đó luôn. Khi mở clip ảnh cũ cho bé coi, Polo lại hỏi: "Lúc này ba đă đau chưa?". Tội lắm. Đó là liều thuốc giảm đau mạnh nhất của ḿnh".


All times are GMT. The time now is 13:45.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04412 seconds with 8 queries