VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Lư Nhă Kỳ bức xúc tiết lộ h́nh ảnh bị nhiều người lạ mặt theo dơi, xâm nhập nhà riêng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1822345)

therealrtz 09-18-2023 23:37

Lư Nhă Kỳ bức xúc tiết lộ h́nh ảnh bị nhiều người lạ mặt theo dơi, xâm nhập nhà riêng
 
1 Attachment(s)
Bài đăng mới đây của Lư Nhă Kỳ thu hút sự quan tâm của công chúng.

Tối 18/9, trên trang cá nhân, Lư Nhă Kỳ gây chú ư khi chia sẻ một bài đăng với thái độ khá bức xúc. Lư Nhă Kỳ đă đăng tải những h́nh ảnh được trích xuất từ camera và trong ảnh, có nhiều người đàn ông lạ mặt được cho là đă xâm nhập vào nhà riêng nữ diễn viên. Không những vậy, nữ diễn viên cho biết một vài người c̣n cố t́nh giả dạng để theo chân Lư Nhă Kỳ ở những địa điểm mà cô ghé qua.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1695080224

Đính kèm loạt ảnh, Lư Nhă Kỳ viết: "Một lần nữa ép tôi công khai những gương mặt quấy rối cuộc sống, sự riêng tư của tôi theo cách họ làm: Đứng trước nhà, lén và xâm nhập vào nhà riêng, đi theo xe, giả khách thuê và đến những nơi công cộng quán ăn, cà phê mà tôi hay lui tới". Bài đăng của Lư Nhă Kỳ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người. Nhiều ư kiến cho rằng nữ diễn viên nên tŕnh báo cơ quan chức năng, phải cẩn thận và ra vào cần có người bên cạnh.

Cách đây hơn 1 tháng, Lư Nhă Kỳ cũng từng gây hoang mang khi có chia sẻ dài liên quan đến việc bị fan cuồng liên tục tặng quà, xâm nhập quá nhiều vào cuộc sống riêng tư. Lư Nhă Kỳ bức xúc tiết lộ không chỉ có một mà nhiều người nắm rơ mọi thông tin về sinh hoạt của cá nhân cô cũng như những người thân. Lư Nhă Kỳ cho biết thường xuyên nhận được hoa và bánh với ḍng ghi chú kỳ lạ vào những dịp đặc biệt và điều này khiến cô cảm thấy bất an, lo lắng.

Chia sẻ với chúng tôi, Lư Nhă Kỳ xác nhận sự việc bị fan cuồng cố t́nh tiếp cận, can thiệp vào cuộc sống riêng đă diễn ra tầm 10 năm nay, là nhiều đối tượng khác nhau chứ không phải 1 người. Lư Nhă Kỳ cho hay từng báo cơ quan chức năng can thiệp nhưng không thể giải quyết triệt để.

Nữ diễn viên tiết lộ từng có người đứng trước cửa pḥng cô từ đêm đến sáng, sau đó bị nhân viên phát hiện mới bỏ chạy. Thậm chí, Lư Nhă Kỳ c̣n thường xuyên nhận được hoa, thuốc, từ một số người không quen biết nhưng gọi cô là "vợ". Những chuyện này xảy ra nhiều lần khiến Lư Nhă Kỳ bị ám ảnh từ sức khoẻ đến tinh thần.

VietBF@ Sưu tập


All times are GMT. The time now is 19:32.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03716 seconds with 8 queries