Lư Nhă Kỳ bức xúc tiết lộ h́nh ảnh bị nhiều người lạ mặt theo dơi, xâm nhập nhà riêng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lư Nhă Kỳ bức xúc tiết lộ h́nh ảnh bị nhiều người lạ mặt theo dơi, xâm nhập nhà riêng
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-09-19 at 06.36.33.jpg
Views:	0
Size:	144.5 KB
ID:	2272807  
Bài đăng mới đây của Lư Nhă Kỳ thu hút sự quan tâm của công chúng.

Tối 18/9, trên trang cá nhân, Lư Nhă Kỳ gây chú ư khi chia sẻ một bài đăng với thái độ khá bức xúc. Lư Nhă Kỳ đă đăng tải những h́nh ảnh được trích xuất từ camera và trong ảnh, có nhiều người đàn ông lạ mặt được cho là đă xâm nhập vào nhà riêng nữ diễn viên. Không những vậy, nữ diễn viên cho biết một vài người c̣n cố t́nh giả dạng để theo chân Lư Nhă Kỳ ở những địa điểm mà cô ghé qua.



Đính kèm loạt ảnh, Lư Nhă Kỳ viết: "Một lần nữa ép tôi công khai những gương mặt quấy rối cuộc sống, sự riêng tư của tôi theo cách họ làm: Đứng trước nhà, lén và xâm nhập vào nhà riêng, đi theo xe, giả khách thuê và đến những nơi công cộng quán ăn, cà phê mà tôi hay lui tới". Bài đăng của Lư Nhă Kỳ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người. Nhiều ư kiến cho rằng nữ diễn viên nên tŕnh báo cơ quan chức năng, phải cẩn thận và ra vào cần có người bên cạnh.

Cách đây hơn 1 tháng, Lư Nhă Kỳ cũng từng gây hoang mang khi có chia sẻ dài liên quan đến việc bị fan cuồng liên tục tặng quà, xâm nhập quá nhiều vào cuộc sống riêng tư. Lư Nhă Kỳ bức xúc tiết lộ không chỉ có một mà nhiều người nắm rơ mọi thông tin về sinh hoạt của cá nhân cô cũng như những người thân. Lư Nhă Kỳ cho biết thường xuyên nhận được hoa và bánh với ḍng ghi chú kỳ lạ vào những dịp đặc biệt và điều này khiến cô cảm thấy bất an, lo lắng.

Chia sẻ với chúng tôi, Lư Nhă Kỳ xác nhận sự việc bị fan cuồng cố t́nh tiếp cận, can thiệp vào cuộc sống riêng đă diễn ra tầm 10 năm nay, là nhiều đối tượng khác nhau chứ không phải 1 người. Lư Nhă Kỳ cho hay từng báo cơ quan chức năng can thiệp nhưng không thể giải quyết triệt để.

Nữ diễn viên tiết lộ từng có người đứng trước cửa pḥng cô từ đêm đến sáng, sau đó bị nhân viên phát hiện mới bỏ chạy. Thậm chí, Lư Nhă Kỳ c̣n thường xuyên nhận được hoa, thuốc, từ một số người không quen biết nhưng gọi cô là "vợ". Những chuyện này xảy ra nhiều lần khiến Lư Nhă Kỳ bị ám ảnh từ sức khoẻ đến tinh thần.

VietBF@ Sưu tập

therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 32468


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 73,456
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-09-19 at 06.36.33.jpg
Views:	0
Size:	144.5 KB
ID:	2272807  
therealrtz_is_offline
Thanks: 22
Thanked 5,981 Times in 5,319 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 83 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 05:08.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05205 seconds with 12 queries