VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Thông tin vui về sức khỏe Celine Dion (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1846780)

PinaColada 11-20-2023 22:20

Thông tin vui về sức khỏe Celine Dion
 
1 Attachment(s)
Celine Dion có thể trở lại ca hát? Hiện đang có những bằng chứng cho thấy Celine Dion đang dần tự vượt qua chứng "người cứng" mà cô mắc phải.

Người hâm mộ đang chờ đợi sự trở lại của diva Celine Dion khi t́nh h́nh sức khỏe của nữ ca sĩ người Canada đă có dấu hiệu b́nh phục rơ rệt. Cụ thể, sau một thời gian dài vắng bóng do đối mặt với hội chứng người cứng hiếm gặp và suy nhược cơ thể, Celine Dion đă xuất hiện trước công chúng cho thấy rằng t́nh trạng sức khỏe của cô đang được cải thiện.

Gần đây, Dion đă xuất hiện ở Las Vegas lần đầu tiên là tại một trận đấu khúc côn cầu ở Montreal Canadiens và sau đó là tại buổi ḥa nhạc của Katy Perry. Những sự kiện này đă khiến tin đồn về khả năng trở lại của ca sĩ "My Heart Will Go On" trở nên khả thi. Một nguồn tin thân cận với Celine Dion tiết lộ rằng, t́nh trạng sức khỏe của cô hiện đă "trong tầm kiểm soát" sau các đợt điều trị chuyên sâu với nhiều chuyên gia trên toàn thế giới.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1700518789
Có những bằng chứng cho thấy Celine Dion đang dần tự vượt qua chứng "người cứng" mà cô mắc phải. Ảnh: IT.

Mặc dù đă chẩn đoán khó b́nh phục vào tháng 12/2022, Celine Dion dường như đang có những bước tiến đáng kể trong hành tŕnh chữa bệnh của ḿnh. Một tuần sau khi xuất hiện trong trận đấu khúc côn cầu, cô đă tham gia buổi ḥa nhạc, cho thấy cô sẵn sàng trở lại làng giải trí. "Cô ấy đă vượt qua khó khăn", một người trong cuộc chia sẻ với People.

Việc Dion phải đối mặt với Hội chứng người cứng, một chứng rối loạn hiếm gặp khiến cơ thể cứng đơ và đau đớn đă khiến người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, những hoạt động gần đây của cô cho thấy cô đang kiểm soát các triệu chứng hiệu quả hơn. Một nguồn tin tiết lộ rằng: "Có những ngày Dion thấy ổn, nhưng vẫn có những ngày cô ấy trải qua đau đớn", đồng thời thừa nhận các chuyên gia cũng không dự đoán được của t́nh trạng sức khỏe của cô.

Mặc dù vẫn chưa rơ liệu Dion đă sẵn sàng tiếp tục các hoạt động nghệ thuật hay không nhưng sự xuất hiện của cô tại các sự kiện công cộng đă nhen nhóm hy vọng cho người hâm mộ. "Các con của cô ấy thực sự là nguồn động viên lớn", nguồn tin của Deadline cho hay và nhấn mạnh vai tṛ quan trọng của gia đ́nh trong quá tŕnh hồi phục.

Hành tŕnh của Celine Dion đă chứng minh sự kiên cường của cô trước những khó khăn. "Cô ấy có thể kư hợp đồng với một ṣng bạc ở Las Vegas để tham gia một số buổi biểu diễn giới hạn người xem và để kiểm tra khả năng biểu diễn trở lại. Sẽ là một sự trở lại kỳ diệu nếu cô ấy có thể thành công", nguồn tin của Deadline cho hay.

VietBF@ sưu tập

Giamaham 11-21-2023 00:02

Wish you all the best.


All times are GMT. The time now is 13:19.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04020 seconds with 8 queries