Thông tin vui về sức khỏe Celine Dion - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thông tin vui về sức khỏe Celine Dion
Celine Dion có thể trở lại ca hát? Hiện đang có những bằng chứng cho thấy Celine Dion đang dần tự vượt qua chứng "người cứng" mà cô mắc phải.

Người hâm mộ đang chờ đợi sự trở lại của diva Celine Dion khi t́nh h́nh sức khỏe của nữ ca sĩ người Canada đă có dấu hiệu b́nh phục rơ rệt. Cụ thể, sau một thời gian dài vắng bóng do đối mặt với hội chứng người cứng hiếm gặp và suy nhược cơ thể, Celine Dion đă xuất hiện trước công chúng cho thấy rằng t́nh trạng sức khỏe của cô đang được cải thiện.

Gần đây, Dion đă xuất hiện ở Las Vegas lần đầu tiên là tại một trận đấu khúc côn cầu ở Montreal Canadiens và sau đó là tại buổi ḥa nhạc của Katy Perry. Những sự kiện này đă khiến tin đồn về khả năng trở lại của ca sĩ "My Heart Will Go On" trở nên khả thi. Một nguồn tin thân cận với Celine Dion tiết lộ rằng, t́nh trạng sức khỏe của cô hiện đă "trong tầm kiểm soát" sau các đợt điều trị chuyên sâu với nhiều chuyên gia trên toàn thế giới.


Có những bằng chứng cho thấy Celine Dion đang dần tự vượt qua chứng "người cứng" mà cô mắc phải. Ảnh: IT.

Mặc dù đă chẩn đoán khó b́nh phục vào tháng 12/2022, Celine Dion dường như đang có những bước tiến đáng kể trong hành tŕnh chữa bệnh của ḿnh. Một tuần sau khi xuất hiện trong trận đấu khúc côn cầu, cô đă tham gia buổi ḥa nhạc, cho thấy cô sẵn sàng trở lại làng giải trí. "Cô ấy đă vượt qua khó khăn", một người trong cuộc chia sẻ với People.

Việc Dion phải đối mặt với Hội chứng người cứng, một chứng rối loạn hiếm gặp khiến cơ thể cứng đơ và đau đớn đă khiến người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, những hoạt động gần đây của cô cho thấy cô đang kiểm soát các triệu chứng hiệu quả hơn. Một nguồn tin tiết lộ rằng: "Có những ngày Dion thấy ổn, nhưng vẫn có những ngày cô ấy trải qua đau đớn", đồng thời thừa nhận các chuyên gia cũng không dự đoán được của t́nh trạng sức khỏe của cô.

Mặc dù vẫn chưa rơ liệu Dion đă sẵn sàng tiếp tục các hoạt động nghệ thuật hay không nhưng sự xuất hiện của cô tại các sự kiện công cộng đă nhen nhóm hy vọng cho người hâm mộ. "Các con của cô ấy thực sự là nguồn động viên lớn", nguồn tin của Deadline cho hay và nhấn mạnh vai tṛ quan trọng của gia đ́nh trong quá tŕnh hồi phục.

Hành tŕnh của Celine Dion đă chứng minh sự kiên cường của cô trước những khó khăn. "Cô ấy có thể kư hợp đồng với một ṣng bạc ở Las Vegas để tham gia một số buổi biểu diễn giới hạn người xem và để kiểm tra khả năng biểu diễn trở lại. Sẽ là một sự trở lại kỳ diệu nếu cô ấy có thể thành công", nguồn tin của Deadline cho hay.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 34948


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 96,772
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	471.jpg
Views:	0
Size:	114.9 KB
ID:	2299939  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,068 Times in 6,255 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 108 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Old 2 Weeks Ago   #2
Giamaham
Giamaham's Avatar
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Jun 2020
Posts: 1,617
Thanks: 1,045
Thanked 2,910 Times in 1,004 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 321 Post(s)
Rep Power: 6
Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7
Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7Giamaham Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 39299
Default

Wish you all the best.
Giamaham_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 08:50.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05990 seconds with 12 queries